Đào tạo học viên thu âm - Wings Production
155
portfolio_page-template-default,single,single-portfolio_page,postid-155,ajax_fade,page_not_loaded,,select-theme-ver-4.4.1,side_area_uncovered,wpb-js-composer js-comp-ver-5.4.7,vc_responsive
 

Đào tạo học viên thu âm

Check out our work

Đào tạo học viên thu âm

Điều kiện Học viên theo học: Có đam mê với ngành nghề, biết hát và biết lắng nghe người khác hát, có tính kiên trì, có laptop cá nhân để lưu trữ thông tin bài học và các phần mềm liên quan trong quá trình học. Ngoài ra, trong quá trình theo học, học viên sẽ được hướng dẫn trang bị thêm các thiết bị hỗ trợ việc thực hành thu âm tại nhà để đạt được hiệu quả học tập tốt nhất.

Bạn có đam mê về âm nhạc và muốn trở thành một Kỹ thuật viên phòng thu chuyên nghiệp để thỏa chí đam mê đồng thời có thu nhập để trang trải cho cuộc sống?

Bạn muốn tự thu, tự mix cho mình một bản nhạc thật hay nhưng chưa biết phải bắt đầu thế nào?

Bạn thắc mắc vì sao lại có các bài hát hay, chất lượng cao được phát hành hằng ngày trên youtube, trên mạng xã hội, truyền hình hay là các loại máy nghe nhạc?…

Hỗ trợ đào tạo kỹ năng thiết kế âm thanh, tư vấn mở và vận hàng phòng thu âm.

Học viên sẽ được học trực tiếp tại phòng thu âm The Wings Media với thiết bị thu âm hiện đại, môi trường chuyên nghiệp và được cung cấp đầy đủ mọi thông tin cần thiết cho việc học như: tài liệu học, phần mềm thu âm chuyên nghiệp, plugin, thiết bị hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập.

 

Tiếp xúc với nhiều đối tượng ca sĩ, khách hàng, với nhiều dòng nhạc khác nhau trong quá trình học và thực hành.

 

Được đào tạo Thanh nhạc dành cho kỹ thuật viên thu âm nhằm cảm âm một cách đúng khoa học, hướng dẫn cách hát, kiệu bài cho ca sĩ, khách hàng lúc thu âm và mix nhạc một cách chuyên nghiệp.

 

Vừa học vừa kiếm tiền tại The Wings Media: (Áp dụng cho Học viên đăng ký từ 2 khóa học cơ bản và nâng cao trở lên) Trong quá trình học thu âm tại The Wings Media, học viên sẽ được thực hành và làm thêm các dự án thu âm thực tế cho khách hàng để nâng cao kỹ năng cũng như kiếm thêm thu nhập.

 

Hỗ trợ đào tạo kỹ năng thiết kế âm thanh, tư vấn mở và vận hàng phòng thu âm.

 

Được cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp khi hoàn thành trọn khóa học.
Custom Field

Lorem ipsum dolor sit amet

Date

October 14, 2020

Category

Tin tức Wings