Dịch Vụ Quay MV Sân Khấu Chuyên Nghiệp Giá Tốt Nhất HCM

Để sản xuất một MV sân khấu chuyên nghiệp, ngoài trang phục, diễn xuất thì dàn Ekip quay phim, Đạo diễn cùng các trang thiết bị hiện đại chính là yếu tố quan trọng nhất để tạo nên một sản phẩm ca nhạc chuyên nghiệp. Wings Production là một studio chuyên cung cấp các dịch vụ thu âm, quay chụp MV dành cho các khách hàng có nhu cầu.

Quay MV sân khấu chuyên nghiệp

MV sân khấu luôn là món quà tinh thần mà hầu hết những người đam mê ca hát mong muốn có được. Một MV chuyên nghiệp có thể giúp bạn trở nên nổi tiếng hơn, là bàn đẩy để bạn tiến xa hơn trên con đường hoạt động nghệ thuật của mình; hoặc đơn giản chỉ là bạn muốn lưu giữ kỷ niệm về ca khúc mà bạn thích nhất do chính mình thể hiện.
Nhưng làm sao để có thể chọn một địa điểm quay video sân khấu đáng tin cậy, vừa có mức phí cạnh tranh với thị trường, lại vừa có thể khiến bạn hài lòng với chất lượng sản phẩm được tung ra?

quay Mv sân khấu chuyên nghiệp
Quay Mv sân khấu chuyên nghiệp nhất HCM

Với hệ thống Sân khấu chuyên nghiệp, cùng sự hỗ trợ của dàn âm thanh, ánh sáng chất lượng cao, Wings hứa hẹn  sẽ mang lại những thước film thật hoành tráng và đẹp mắt cho khách hàng khi thực hiện. Bên cạnh đó, chúng tôi có hình ảnh và các góc quay tinh tế đến từng chi tiết cùng đội ngũ Ekip quay MV chuyên nghiệp.

Hơn thế nữa, khách hàng sẽ cảm thấy mình hài hòa hơn khi có đội múa biên đạo hỗ trợ trong lúc diễn, đội hình múa từ 4-8 người, trang phục bắt mắt sẽ tạo thêm hiệu ứng lúc lên hình được đẹp hơn. Quan trọng hơn hết, phần bối cảnh sân khấu được thay đổi liên tục theo từng đợt quay, tránh lặp lại sân khấu cho đợt sau hoặc trùng lặp giữa các MV sân khấu với nhau.

quay hình sân khấu chuyên nghiệp
Ca sĩ nhí Tuyết Nhi quay hình chuyên nghiệp tại Wings

Với mức giá phù hợp  mà chất lượng đạt chuẩn chuyên nghiệp, khách hàng sẽ hài lòng. Bên cạnh đó, để đảm bảo được thời gian quay MV sân khấu được lưu loát thì khách hàng nên chuẩn bị bài thu âm và tập thuộc câu hát trước khi quay hình. Đảm bảo sẽ khớp nhạc lời với hình ảnh hơn, tránh các trường hợp nhai chữ hoặc quên lời bài hát… Ưu tiên, khuyến khích các bản thu âm hoàn chỉnh và chuyên nghiệp, điều này sẽ khiến cho MV đạt chất lượng cao hơn. Wings luôn có sẵn tất cả các phương tiện để hỗ trợ khách hàng như: Phòng thu âm chuyên nghiệp, Sân khấu quay MV, Phòng luyện thanh, Ekip quay phim… cùng một số hỗ trợ khác.

Báo giá dịch vụ quay MV sân khấu

Studio của Wings chia ra thành 2 sân khấu cho khách hàng lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của bản thân đó là sân khấu mini và sân khấu chuyên nghiệp.

Đối với MV sân khấu mini

Dịch vụ gói quay số 1: Sử dụng bối cảnh view sân khấu acoustic hoặc phông màn sao, phông đen với 3 góc quay hình giá gói này chỉ 1.500.000 đồng/bài. Bên studio đảm bảo sẽ hoàn thành và giao sản phẩm trong vòng 5 ngày.

Dịch vụ gói quay số 2: Sử dụng bối cảnh view sân khấu acoustic hoặc phông màn sao, phông đen với 3 góc quay hình và 2 góc thiết bị dolly cùng steadicam. Giá gói này chỉ 1.900.000 đồng/bài và bên studio đảm bảo sẽ hoàn thành và giao sản phẩm trong vòng 5 ngày.

Dịch vụ gói quay số 3: Sử dụng bối cảnh view sân khấu acoustic hoặc phông màn sao, phông đen với full góc quay chuyên nghiệp cùng thêm 2 góc thiết bị cho dolly cùng steadicam. Giá gói này chỉ 2.300.000 đồng/bài và bên studio đảm bảo sẽ hoàn thành và giao sản phẩm trong vòng 3 ngày để giao cho bạn cập nhật upload video lên Youtube, zingmp3 và nhaccuatui.

Đối với MV sân khấu chuyên nghiệp

Gói quay hình số 1: Chi phí trọn gói cho suất quay này là 6.700.000 đồng/ bài. Bao gồm:

 • Thực hiện quay hình 3 lần, quay hát đơn ca
 • Các hiệu ứng khói lạnh cần thiết
 • Nhóm múa, dancer gồm 6 người
 • Có Đạo diễn hình ảnh chỉ đạo và biên tập biểu diễn sân khấu, make up chuyên nghiệp.

Gói quay hình số 2: Chi phí trọn gói cho suất quay này là 5.000.000 đồng/ bài.

 • Thực hiện quay hình 2 lần, quay hát đơn ca
 • Các hiệu ứng khói lạnh cần thiết
 • Có Đạo diễn hình ảnh chỉ đạo chuyên nghiệp.

Gói quay hình số 3: Chi phí trọn gói cho suất quay này là 4.000.000 đồng/ bài.

 • Thực hiện quay hình 2 lần, quay hát đơn ca

Gói quay hình combo 1: Chi phí trọn gói cho suất quay này là 9.500.000 đồng/ bài.

 • Thực hiện quay hình đến khi có đầy đủ các góc đẹp, quay hình đơn ca
 • Các hiệu ứng khói lạnh cần thiết
 • Nhóm múa, dancer gồm 6 người
 • Có Đạo diễn hình ảnh và biên tập biểu diễn sân khấu, make up chuyên nghiệp.
 • Được thu âm ca khúc và phối nhạc mới

Gói quay hình combo 2: Chi phí trọn gói cho suất quay này là 8.000.000 đồng/ bài.

 • Thực hiện quay hình MV sân khấu đến khi có đầy đủ các góc đẹp, quay hình đơn ca
 • Các hiệu ứng khói lạnh cần thiết
 • Nhóm múa, dancer gồm 6 người
 • Có Đạo diễn hình ảnh và biên tập biểu diễn sân khấu, make up chuyên nghiệp.
 • Được thu âm ca khúc.

Các dịch vụ hỗ trợ yêu cầu thêm bao gồm: 

 • Đạo cụ: 150.000 đồng/ 1 đạo cụ
 • Vũ công: 170.000 đồng/ người
 • Bong bóng: 500.000 đồng/ bài
 • Khói lạnh: 800.000 đồng/ bài

Wings Production luôn đem đến cho bạn các sản phẩm tuyệt vời nhất cùng đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm. Wings chắc chắn sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn cho các tác phẩm, MV sân khấu, phòng thu do đội ngũ công ty sản xuất nếu không đạt yêu cầu của quý khách hàng Wings sẽ hoàn trả lại tiền. Hãy cùng ghé thăm Wings để có thể trải nghiệm các dịch vụ tại Wings bạn nhé.

quay Mv sân khấu
Ca sĩ Thiên Trường Địa Hải quay hình sân khấu chuyên nghiệp tại Wings

Lí do lựa chọn dịch vụ quay MV sân khấu tại Wings Production

MV sân khấu là nơi để các giọng các thể hiện mình một món quà vô giá về mặt tinh thần của các ca sĩ nghệ sĩ. Đặc biệt đây là nơi giúp bạn có thể tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp. Với hệ thống sân khấu chuyên nghiệp Wings hứa hẹn đem đến cho quý khách hàng một sân diễn hài lòng.

SÂN KHẤU HOÀNH TRÁNG HOÀN TOÀN MỚI – DÀN DỰNG ĐỘC QUYỀN

Trang hoàng hệ thống sân khấu một cách chuyên nghiệp cùng dàn âm thanh ánh sáng chất lượng tân tiến hứa hẹn đem lại cho người biểu diễn, người xem cảm xúc rung động nhất. Ekip bên Wings sẽ đem lại cho bạn những thước phim cùng góc nhìn hoành tráng, tinh tế. Các MV sân khấu luôn được đầu tư một cách kỹ lưỡng, chất lượng.

ĐẠO CỤ CHÂN THẬT-SỐNG ĐỘNG

Mọi đạo cụ cho các MV sân khấu, phòng thu đều được chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước để mọi cảnh quay diễn ra tốt nhất và bối cảnh sinh động chân thực nhất. Trong quá trình thực hiện quay chụp MV sân khấu các nhân viên luôn quan sát giữ gìn để tránh tình trạng hỏng hóc các đạo cụ gây ảnh hưởng đến diễn xuất của ekip.

VŨ ĐOÀN CHUYÊN NGHIỆP

Đoàn đội diễn viên, vũ công chuyên nghiệp với đội hình từ 4 đến 8 người luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình quay MV sân khấu để đội hình sân khấu trở nên hài hoà hơn, các hiệu ứng lúc lên hình sẽ đẹp và chuyên nghiệp hơn. Quan trọng hơn là trong quá trình quay các khung cảnh sẽ không bị lặp lại và được thay đổi liên tục để không bị nhàm chán hay trùng lặp với các sân khấu khác.

Vũ đoàn quay hình sân khấu chuyên nghiệp cùng ca sĩ tại Wings

KHÓI LẠNH – BONG BÓNG SINH ĐỘNG

Khói lạnh được sử dụng hoàn toàn an toàn với sức khoẻ của người dùng. Cùng với ánh đèn sân khấu sẽ trở nên huyền hảo khiến hình ảnh ca sĩ diễn viên lung linh hơn. Màn khói tạo ra có lực cản ánh sáng của đèn lại, tạo thành các luồng khói, sân khấu sẽ rực rỡ hơn, chưa kể những lúc chơi có thể tạo ra effect mạnh. Studio sử dụng máy phun khói chất lượng trong quá trình làm việc giúp ngăn ngừa sự cố xảy ra trong quá trình diễn. Đối với từng bài hát khác nhau thì trang bị bóng bay theo màu sao cho phù hợp với bối cảnh của MV sân khấu đó. Bong bóng được sử dụng có chất lượng tốt và được chuẩn bị trước đó vài ngày.

Khói lạnh dùng trong sân khấu chuyên nghiệp
Khói lạnh được sử dụng trong sân khấu Wings hoàn toàn an toàn với sức khoẻ của người dùng

ĐỔI NGŨ NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP – NHIỆT TÌNH

Đội ngũ nhân viên Wings Production nhiệt huyết, sáng tạo, năng động, có nhiều kinh nghiệm luôn tận tâm, tận lực để đem đến cho quý khách hàng các dịch vụ tối ưu, hài lòng nhất. Môi trường làm việc linh hoạt, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản nhiệt tình và thân thiện sẽ hướng dẫn và cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất. Mọi phòng ban luôn có sự liên kết chặt chẽ từng khâu, cam kết đem lại lợi ích, trao đổi nhanh chóng kịp thời đến khách hàng trong quá trình quay dựng MV sân khấu, MV phòng thu, quay MV ngoại cảnh, thu âm,… Đội ngũ nhân viên luôn hết mình cống hiến cùng với đam mê khao khát luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để đem đến cho công ty những giá trị, hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng. Cùng sự lãnh đạo sáng suốt tài tình từ phía những người lãnh đạo tài năng cũng chính là lý do mà Wings phát triển tới nay.

quay hình sân khấu chuyên nghiệp

Để liên hệ, đặt lịch hoặc muốn được tư vấn trực tiếp các gói quay MV sân khấu, thu âm, MV phòng thu với Wings Production bạn có thể thông qua các hình thức dưới đây:

Địa chỉ: 67 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh

Website: https://wings.com.vn/

Hotline: 088 999 8488 – 0339 49 8488

Quay hình sân khấu Wings
Bé Tường Vy quay hình sân khấu chuyên nghiệp tại Wings

Studio luôn tạo điều kiện và cơ hội cho các bạn trẻ yêu thích và có lòng đam mê với âm nhạc. Các bạn có ngoại hình có giọng hát tốt muốn vươn xa hơn trên con đường nghệ thuật, âm nhạc các gói tài trợ hấp dẫn trong đó có hỗ trợ quay MV sân khấu cho các bạn thể hiện tài năng với mức chi phí ưu đãi. Bên cạnh đó, Wings cũng tổ chức các cuộc thi hoặc một số sân chơi âm nhạc để tìm kiếm các tài năng trẻ muốn phát triển trong lĩnh vực giải trí, nghệ thuật. Hãy đến với Wings Production để có cho mình một MV sinh động đặc sắc đặc biệt là các gói quay MV phòng thu với chi phí vô cùng hấp dẫn đáng để bạn tham gia trải nghiệm một lần.

Mẫu quay MV sân khấu chuyên nghiệp tại Wings

Đạo Diễn Khánh

Đạo diễn Huỳnh Lâm

Đạo diễn Đỗ