X
X
<svg class="herion-back-to-top"><g><line x2="227.62" y1="31.28" y2="31.28"></line><polyline points="222.62 25.78 228.12 31.28 222.62 36.78"></polyline><circle cx="224.67" cy="30.94" r="30.5" transform="rotate(180 224.67 30.94) scale(1, -1) translate(0, -61)"></circle></g></svg>

Sản xuất TVC quảng cáo – báo giá quay – làm mẫu kịch bản hay

Sản xuất TVC quảng cáo – báo giá quay – làm mẫu kịch bản hay

logo-wings

TVC Quảng cáo

Đối với các doanh nghiệp hiện nay thì TVC dùng trong quảng cáo được biết đến là “vũ khí” quan trọng để quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình. Chính vì vậy, TVC trở thành xu thế tạo nên thành công được ưa chuộng hiện nay.

Mang đến nhiều lợi ích và là “cánh tay phải” không thể thiếu trong quá trình marketing cho sản phẩm của doanh nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu quay TVC quảng cáo hay cho doanh nghiệp của mình thì Wings sẽ là đơn vị cung cấp dịch vụ và báo giá TVC quảng cáo quay hình chất lượng, sáng tạo mà bạn có thể lựa chọn.

TVC Quảng cáo

Ướp trắng đồng xanh – Hằng jojo – giọng đọc: Chú Châu

logo-wings

Đăng ký Kênh youtube, fanpage cũng như check-in google maps của Wings production để nghe thêm nhiều sản phẩm thu âm, hòa âm phối khí, video ca nhạc, TVC quảng cáo… và được giảm thêm 5% chi phí khi thực hiện các dịch vụ chuyên nghiệp tại Wings production.

Wings production

Sản xuất TVC quảng cáo - báo giá quay - làm mẫu kịch bản hay

Là hình thức quảng bá sản phẩm, dịch vụ phổ biến và quen thuộc hiện nay, việc am hiểu về TVC là điều rất cần thiết trong quá trình phát triển một doanh nghiệp.  Có rất nhiều thương hiệu sẵn sàng chi một khoản tiền lớn để có được một chiếc TVC chất lượng. Nhưng liệu bạn đã hiểu rõ về TVC là gì? Hay những thông tin cần biết về hình thức quảng cáo này? Dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thông tin về TVC, nếu quan tâm bạn hãy cùng theo dõi để có được thông tin tham khảo cho Wings nhé!

TVC quảng cáo (hay còn có tên tiếng Anh là Television Commercials). Đây là tên chỉ một loại hình quảng cáo sử dụng hình ảnh, giới thiệu về các sản phẩm thương mại, hay sự kiện nào đó được phát trên truyền hình.

Các TVC thường được xen kẽ vào trước, giữa hay sau nội dung chính được nhà đại phát lên. Đây là một loại hình quảng bá sản phẩm có sức lan tỏa  rất rộng, dành cho mọi đối tượng khán giả và không bị giới hạn về thời gian, địa điểm.

Đa phần các TVC hiện nay đều sử dụng hình ảnh của các nhân vật nổi tiếng, hay những người có tầm ảnh hưởng với xã hội. Bằng cách xây dựng câu chuyện, lồng ghép sản phẩm một cách hợp lý. Từ đó, tạo nên hiệu ứng quảng bá sản phẩm hiệu quả đến cho thương hiệu.

Các mẫu làm TVC có thể mang hình ảnh nhân văn, hay hình ảnh khơi gợi quyến rũ,… hay được sử dụng những kỹ xảo hình ảnh hiện đại để tạo nên. Tùy thuộc vào nội dung TVC, và sản phẩm cụ thể mà hình ảnh cụ thể được sử dụng sẽ khác nhau.

Mẫu Giọng đọc

 1. Mẫu giọng đọc chuyên nghiệp | Wings-A0001:58
 2. Mẫu giọng đọc chuyên nghiệp | Wings-A0011:30
 3. Mẫu giọng đọc chuyên nghiệp | Wings-A0022:14
 4. Mẫu giọng đọc chuyên nghiệp | Wings-A0031:58
 5. Mẫu giọng đọc chuyên nghiệp | Wings-A0041:30
 6. Mẫu giọng đọc chuyên nghiệp | Wings-A0052:14
 7. Mẫu giọng đọc chuyên nghiệp | Wings-A0061:30
 8. Mẫu giọng đọc bán chuyên | Wings-B0001:30
 9. Mẫu giọng đọc bán chuyên | Wings-B0011:30
 10. Mẫu giọng đọc bán chuyên | Wings-B0021:30
 11. Mẫu giọng đọc bán chuyên | Wings-B0031:30

Wings production

THU ÂM TVC QUẢNG CÁO

NGUỒN GỐC

Xuất hiện đầu tiên vào ngày 1/7/1941 và là sản phẩm đầu tiên có trả phí tại New York. Và sản phẩm được quảng bá đó là đồng hồ hiệu Bulova.

Tại khu vực Châu Á thì TVC xuất hiện vào ngày 28/8/1953 ở Tokyo, Nhật BẢn trên kênh Nippon TV và sản phẩm được giới thiệu là đồng hồ Seikosha. Và đây cũng là một thương hiệu đồng hồ lớn của Nhật Bản hiện nay.

Với sự xuất hiện của nó đã tạo nên “làn sóng” thu hút, cũng như những đột phá trong việc tiêu thụ sản phẩm ngoài thị trường. Chính vì vậy mà nhiều thương hiệu đã bắt đầu chú ý đầu tư quảng cáo TVC cho đến thời điểm hiện nay.

CÁC LOẠI PHỔ BIẾN HIỆN NAY 

Để giúp bạn hiểu hơn, dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một số loại quảng cáo phổ biến hiện nay.

TVC ADS

Với loại Asd này sẽ được phát sóng trên đài truyền hình, với những khung giờ khác nhau. Xen lẫn trước, trong và sau của các chương trình chính. Chi phí để thực hiện rất cao, và thời gian phát sóng cũng sẽ bị giới hạn, nội dung được kiểm duyệt rất chặt chẽ trước khi chính thức phát sóng trên đài truyền hình.

Để có thể thực hiện được, các doanh nghiệp cần chuẩn bị một số vốn lớn. Đồng thời, chuẩn bị kế hoạch marketing hoàn chỉnh và rõ ràng nhất.

Để đảm bảo rằng nội dung phù hợp, nhấn mạnh được sản phẩm và mẫu Asd sẽ được xuất hiện nhiều lần để cho khán giả có thể ghi nhớ.

TVC ONLINE

Đây là loại phim quảng cáo sản phẩm có nhiều ưu điểm hơn và phổ biến hiện nay. Đối với loại này thì thời lượng phát sóng sẽ không bị giới hạn, kinh phí thực hiện cũng phải thấp hơn.

Đặc biệt, khi lựa chọn loại này thì doanh nghiệp có thể dễ dàng tập trung vào nhóm đối tượng khách hàng mà mình muốn hướng đến. Giúp tăng được sự thu hút, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của khách hàng.

TVC TUYỂN DỤNG

Một trong những loại quảng cáo được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Đó chính là mẫu phim tuyển dụng, với mục đích tuyển dụng của mình thì mẫu này được thiết kế với mục tiêu giới thiệu doanh nghiệp, và lợi ích của người lao động khi lựa chọn doanh nghiệp.

Đây là một dạng giúp các doanh nghiệp giúp người có nhu cầu tìm việc làm hiểu hơn về lợi ích, chính sách và lôi kéo người tài về làm việc cho mình.

TVC TRUYỀN THÔNG CHO NỘI BỘ

Đây là loại được tạo nên để truyền thông điệp, và làm nổi bật thêm giá trị của doanh nghiệp. Đa phần các dạng video này phải là trích đoạn lời phát biểu của lãnh đạo doanh nghiệp. Từ đó, tạo nên sự tin cậy, thuyết phục đến nhân viên của mình.

TVC QC 3D

Một trong những kiểu rất đa dạng và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Đó chính là dạng 3D, loại được tạo ra với định dạng 3D với hình ảnh thu hút, sống động. Tạo nên cảm giác chân thực, sinh động, giúp tác động trực tiếp đến người xem, và ghi dấu ấn sâu đậm.

Đa phần các dạng này phải lựa chọn video là nội dung đánh giá của khách hàng, và để chứng minh giá trị của doanh nghiệp mang đến.

TVC CÓ TẦM QUANG TRỌNG NHƯ THẾ NÀO

Không phải tự nhiên mà dạng này trở thành “vũ khí” của các doanh nghiệp. Mà bởi đây là hình thức quảng bá có vai trò rất quan trọng, cụ thể:

Giúp cho các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh và thương hiệu rộng rãi hơn.
Giúp cho sản phẩm đến gần hơn với khách hàng, và khách hàng cũng hiểu rõ hơn về sản phẩm.
Mang đến sự củng cố cho thương hiệu về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình
Giúp tạo nên thị trường tiềm năng lớn hơn cho doanh nghiệp, nhờ vào sự lan truyền rộng rãi của các kênh truyền hình, kênh online đến các đối tượng khách hàng khác nhau.

TELEVISION COMMERCIALS CÓ CẤU TRÚC NHƯ THẾ NÀO

Hiện nay, về thời lượng sản xuất các dạng quảng cáo này, thường kéo dài từ 10 đến 30 giây. Tùy vào nội dung, thông điệp về sản phẩm mà doanh nghiệp muốn hướng đến, mà thời lượng sẻ chênh lệch khác nhau.

Tuy nhiên vẫn có một số mẫu hiện nay có thời gian lên đến 60 giây. Các bước để làm TVC cũng tương tự như làm phim. Cụ thể các bước như: tiền kỳ, SX, hậu kỳ, phát hành. Tuy nhiên, thời gian thực hiện và nguồn nhân lực sử dụng sẽ ít hơn.

CÁC BƯỚC LÀM TELEVISION COMMERCIALS HAY

Để có thể sản xuất TVC QC mang lại hiệu quả cao. Giúp khách hàng hiểu hơn về thương hiệu và sản phẩm, thì bạn cần nắm rõ các bước thực hiện sau:

Bước 1: Khảo sát và thu thập các dữ liệu từ phía khách hàng
Bước 2: Lên ý tưởng kịch bản.
Bước 3: Viết kịch bản dạng văn học phù hợp với sản phẩm
Bước 4: Xây dựng kịch bản có hình ảnh minh hoạ
Bước 5: Lựa chọn diễn viên phù hợp
Bước 6: Tiến hành SX tiền kỳ
Bước 7: Tiến hành SX hậu kỳ
Bước 8: Chỉnh sửa và xuất thành sản phẩm giao đến khách hàng

NHỮNG YẾU TỐ CẦN THIẾT ĐỂ TẠO NÊN MỘT TVC THÀNH CÔNG

Để có thể làm TVC thành công, mang đến cho doanh nghiệp hiệu quả thu hút tốt nhất, thì các yếu tố sau là điều không thể thiếu.

Lựa chọn thông điệp hay, hấp dẫn và ấn tượng

Với mục tiêu giúp mang lại hiệu quả in sâu vào trí nhớ của khách hàng. Các doanh nghiệp cần lựa chọn câu slogan, câu chủ đề ấn tượng, hay, dễ hiểu và ngắn gọn. Điều này giúp mang đến hiệu quả truyền thông cho marketing tốt hơn.

Thông thường, các câu chủ đề được sử dụng sẽ mang hàm ý, ý nghĩa nội dung về sản phẩm mà thương hiệu muốn gửi đến khách hàng. Hoặc là những câu từ ấn tượng, khiến cho khách hàng “bắt buộc” phải ghi nhớ.

Xác định cụ thể khách hàng và đối tượng, mục tiêu mà doanh nghiệp hướng đến 

Đối với mỗi đối tượng khách hàng khác nhau, thì chúng ta sẽ có cách xây dựng mẫu kịch bản TVC quảng cáoquay TVC QC phù hợp khác nhau. Bởi đối tượng mục tiêu mà phim hướng đến đó là các đối tác, khách hàng, những người có nhu cầu,…

Vì vậy, việc lựa chọn, xây dựng nội dung, cách thức thể hiện cũng phải phù hợp để thu hút sự chú ý. Ví dụ: đối với đối tượng khách hàng là giới trẻ cần được xây dựng nhiều màu sắc, nổi bật và theo “trend” thu hút.

Mang đến thông tin chính xác, trung thực là điều không thể thiếu

Một trong những yếu tố rất quan trọng để có thể xây dựng thương hiệu đó chính là lòng tin của khách hàng. Chính vì vậy, mặc dù trong quá trình làm phim quảng cáo, các doanh nghiệp có thể phóng đại một chút về sản phẩm.

Nhưng tuyệt đối không được “đi quá xa”, khiến cho thông tin bị sai lệch. Điều này sẽ khiến cho thương hiệu của bạn bị ảnh hưởng và dễ bị “tẩy chay” ngay lập tức.

Lựa chọn quảng cáo TVC ở đa dạng các kênh

Hiện nay, với sự phát triển của các trang mạng xã hội, thì đây sẽ là “mảnh đất” màu mỡ để các doanh nghiệp có thể tiếp cận với khách hàng. Chính vì vậy, bên cạnh việc lựa chọn sử dụng trên các kênh truyền hình, thì digital marketing là điều mà các doanh nghiệp cần quan tâm để tăng khả năng thu hút với khách hàng.

Có thể nói, Social Media sẽ là cầu nối quan trọng và hữu ích để bạn có thể mang sản phẩm của mình đến gần hơn với các đối tượng khách hàng hiện nay. Đồng thời, giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về chất lượng sản phẩm và doanh nghiệp của bạn.

SỨC MẠNH TVC ĐỐI VỚI CUỘC SỐNG HIỆN NAY

Sau một khoảng thời gian ra mắt và phát triển, thì nó đã mang đến sức ảnh hưởng rất mạnh mẽ đến với người tiêu dùng. Chúng ta có thể thấy có nhiều loại ấn tượng bởi âm nhạc, hay chủ đề, slogan.

Khiến cho nhiều người ghi nhớ, thậm chí có nhiều người còn sử dụng các câu slogan thành câu cửa miệng của mình trong cuộc sống. Qua đó, chúng ta cũng có thể thấy được tầm ảnh hưởng không hề nhỏ của các loại mang đến trong cuộc sống.

Và để có thể tạo nên các mẫu phim quảng cáo chất lượng, gây dấu ấn đến khách hàng. Các doanh nghiệp cần mất một khoảng thời gian dài để lựa chọn và lên kế hoạch cụ thể.

Để liên có thêm thông tin dịch vụ quay TVC quảng cáo, bạn có thể liên hệ với Wings để được tư vấn và đưa ra lựa chọn dịch vụ thích hợp nhất.

Wings shop

#BEAT, THIẾT BỊ

Các sản phẩm tại Wings đang được giảm giá, gồm các thiết bị thu âm cơ bản và các nhạc beat mới nhất

Micro-thu-am-cho-hoc-vien

Microphone thu âm tại nhà

Focusrite Scarlett 2i2 Studio USB Audio Interface…
2500.000 Add to cart
combo-thu-am-danh-cho-hoc-vien
headphone-kiem-am-va-thu-am

Focusrite Scarlett 2i2 Studio

Focusrite Scarlett 2i2 Studio USB Audio Interface…
6300.000 Add to cart

Giá thu âm tại Wings quá rẻ, so với chất lượng Wings đem lại, để em có cơ hội thử thách bản thân trong lĩnh vực ca hát, cám ơn Wings rất nhiều!Thu Trần

Các bạn trẻ ở Wings rất năng động, nhiệt tình và nhiều sáng tạo mới, đem phong cách hiện đại hòa vào nhạc dân ca nghe rất mới mẻ, các bạn có thể lên Youtube để nghe sản phẩm Về miền tây của Nhung nhé!Phi Nhung

Thu âm với Wings đã 5 năm rồi, giờ em đã có nhóm nhạc riêng, cám ơn Wings đã là bước đầu để em phát triển như hôm nay, mọi người ủng hộ Nu Nu Nguyễn nhé!Nunu Nguyễn

 • hinh-anh-thu-am-wings-9

  Hình ảnh phòng thu âm Wings production - Hình 11

 • hinh-anh-phong-thu-am-wings-6

  Hình ảnh phòng thu âm Wings production - Hình 6

 • hinh-anh-thu-am-wings-9

  Hình ảnh phòng thu âm Wings production - Hình 9

 • hinh-anh-thu-am-wings-8

  Hình ảnh phòng thu âm Wings production - Hình 8

 • hinh-anh-phong-thu-am-wings-7

  Hình ảnh phòng thu âm Wings production - Hình 7

 • hinh-anh-phong-thu-am-wing-5

  Hình ảnh phòng thu âm Wings production - Hình 5

 • hinh-anh-phong-thu-am-wings-4

  Hình ảnh phòng thu âm Wings production - Hình 4

 • hinh-anh-thu-am-wings-9

  Hình ảnh phòng thu âm Wings production - Hình 10

HÌNH ẢNH

Công ty truyền thông và giải trí Wings Production với chất lượng dịch vụ thuộc top 4 phòng thu tốt nhất tại TP.HCM.

Wings production

#CÁC DỊCH VỤ KHÁC

Các dịch vụ tiêu biểu nhất tại Wings production, bấm vào để xem chi tiết

dich-vu-khac-phoi-nhac-wings

PHỐI NHẠC

dich-vu-quay-hinh-wings

QUAY HÌNH

dich-vu-thiet-ke-wings

THIẾT KẾ

dich-vu-dao-tao-wings

ĐÀO TẠO

Subscribe

 

©phongthuwings.com