X
X
<svg class="herion-back-to-top"><g><line x2="227.62" y1="31.28" y2="31.28"></line><polyline points="222.62 25.78 228.12 31.28 222.62 36.78"></polyline><circle cx="224.67" cy="30.94" r="30.5" transform="rotate(180 224.67 30.94) scale(1, -1) translate(0, -61)"></circle></g></svg>

Sản xuất TVC quảng cáo | Thu âm quảng cáo chỉ từ 399k

TVC Quảng cáo

Đối với các doanh nghiệp hiện nay , TVC được sử dụng trong quảng cáo được biết đến là “vũ khí” quan trọng để quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình. Chính vì vậy, TVC trở thành xu thế tạo nên công ty được ưa chuộng hiện nay.

Mang đến nhiều lợi ích và là “cánh tay phải” không thể thiếu trong quá trình tiếp thị cho sản phẩm của doanh nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu quay TVC quảng cáo hay cho doanh nghiệp của mình thì Wings sẽ là đơn vị cung cấp dịch vụ và báo giá TVC quảng cáo quay hình chất lượng, sáng tạo mà bạn có thể chọn.

TVC Quảng cáo

Ướp trắng đồng xanh – Hằng jojo – giọng đọc: Chú Châu

logo-wings

Đăng ký Kênh youtube, fanpage cũng như check-in google maps của Wings production để nghe thêm nhiều sản phẩm thu âm, hòa âm phối khí, video ca nhạc, TVC quảng cáo… và được giảm thêm 5% chi phí khi thực hiện các dịch vụ chuyên nghiệp tại Wings production.

Wings production

Tại sao bạn cần thu âm quảng cáo?

Một chiến dịch Marketing bắt đầu đúng thời điểm sẽ đem lại cho doanh nghiệp tăng tới 200% doanh thu. Quảng cáo tiếp thị khuyến mại hiện nay đang là chìa khóa “vàng” mang về doanh thu khủng cho nhiều doanh nghiệp. Trên thực tế, hiệu quả mà quảng cáo đem lại từ quảng cáo khuyến mại là rất lớn và nhiều chủ doanh nghiệp chấp nhận đầu tư số tiền lớn để đầu tư cho quảng cáo thu âm để giúp thương hiệu và sản phẩm của mình được nhiều khách hàng tiềm năng biết đến chỉ trong khoảng thời gian ngắn và nhanh. 

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp đã và đang lựa chọn dùng thu âm quảng cáo như một công cụ giúp họ có thể tiếp cận thu hút được thêm nhiều khách hàng mới. Việc tìm được nơi uy tín để cung cấp dịch vụ thu âm quảng cáo giá rẻ là rất quan trọng để cho ra những sản phẩm quảng cáo với âm thanh chất lượng.

Đối với các hình thức quảng cáo đầu tư một cách cầu kỳ và tốn kém nhiều chi phí thì khi chọn dùng dịch vụ thu âm quảng cáo có thể giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được một chi phí tối đa. Thông thường, mỗi dịch vụ thu âm chỉ có mức giá khoảng từ vài trăm nghìn. Tuy chỉ bỏ ra một chi phí rất nhỏ nhưng hiệu quả đạt được khi truyền tải lại rất cao. 

Ở Việt Nam thường có 90 ngày lễ mỗi năm, mỗi khi doanh nghiệp của bạn muốn gây chú ý đến khách hàng, khơi gợi việc mua hàng để được chốt đơn nhanh chóng, doanh số thường tăng nhanh và hiệu quả hơn. Đặc biệt, vào các ngày lễ hay tổ chức khuyến mãi như các ngày Tết, 8/3, Lễ 30/04 và 1/5, lễ khai trương,… hoặc vào các ngày kỷ niệm thành lập cũng là một cơ hội để bạn có thể thực hiện các chương trình tri ân khách hàng.

Mẫu Giọng đọc

 1. Mẫu giọng đọc chuyên nghiệp | Wings-A0001:58
 2. Mẫu giọng đọc chuyên nghiệp | Wings-A0011:30
 3. Mẫu giọng đọc chuyên nghiệp | Wings-A0022:14
 4. Mẫu giọng đọc chuyên nghiệp | Wings-A0031:58
 5. Mẫu giọng đọc chuyên nghiệp | Wings-A0041:30
 6. Mẫu giọng đọc chuyên nghiệp | Wings-A0052:14
 7. Mẫu giọng đọc chuyên nghiệp | Wings-A0061:30
 8. Mẫu giọng đọc bán chuyên | Wings-B0001:30
 9. Mẫu giọng đọc bán chuyên | Wings-B0011:30
 10. Mẫu giọng đọc bán chuyên | Wings-B0021:30
 11. Mẫu giọng đọc bán chuyên | Wings-B0031:30

Wings production

THU ÂM TVC QUẢNG CÁO

Bảng giá thu âm quảng cáo

Thu âm Voice, Radio, Sách nói,… 

Bảng giá thu âm quảng cáo gồm 2 gói sau:

Gói thu âm I: 400.000vnd/1 tiếng (Không đi kèm hướng dẫn đọc, kỹ thuật nhấn nhá,…) 

Hỗ trợ xuất 3 file – từ file 4 trở lên sẽ phụ thu 15.000vnd/ file. 

Gói thu âm II: 650.000vnd/ 1 tiếng (Hỗ trợ hướng dẫn đọc, kỹ thuật nhấn nhá, phát âm cho chuẩn, chèn nhạc theo yêu cầu khách hàng có sẵn trên internet, edit các lỗi kỹ thuật)

Hỗ trợ xuất 3 file – từ file thứ 4 trở đi sẽ phụ thu 15.000vnd/ file 

Giá thuê phòng thu 

Thoải mái sử dụng phòng thu âm quảng cáo với không gian hiện đại, bắt mắt, để làm các công việc bạn muốn chỉ từ: 395.000vnđ/ giờ

Bạn muốn thu bài hát hoặc voice cùng bạn diễn của mình

Bạn cần không gian phòng đẹp để livestream, trò chuyện cùng các fan để tạo lượt tương tác

Bạn đang cần thu voice sách nói, radio, các TVC quảng cáo hay phòng để luyện tập thu âm nâng cao kỹ năng chuyên môn của bản thân

Bạn là người yêu thích âm nhạc và muốn lưu giữ kỷ niệm qua bản nhạc thu âm ngay tại phòng thu âm quảng cáo chuyên nghiệp

Bạn đã có sẵn riêng ca khúc và muốn quay hình tại phòng thu để tạo ra các MV để đăng lên các trang mạng xã hội.

Giá thuê phòng thu âm tại Wings

Phòng Tiêu Chuẩn: 395.000vnđ/ giờ

Phòng Chuyên Nghiệp: 495.000vnd/ giờ

Các loại phổ biến hiện nay

Để giúp bạn hiểu hơn, dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một số loại quảng cáo phổ biến hiện nay.

TVC Ads

Với loại Asd này sẽ được phát sóng trên đài truyền hình, với những khung giờ khác nhau. Xen lẫn trước, trong và sau của các chương trình chính. Chi phí để thực hiện rất cao, và thời gian phát sóng cũng sẽ bị giới hạn, nội dung được kiểm duyệt rất chặt chẽ trước khi chính thức phát sóng trên đài truyền hình.

Để có thể thực hiện được, các doanh nghiệp cần chuẩn bị một số vốn lớn. Đồng thời, chuẩn bị kế hoạch marketing hoàn chỉnh và rõ ràng nhất.

Để đảm bảo rằng nội dung phù hợp, nhấn mạnh được sản phẩm và mẫu Asd sẽ được xuất hiện nhiều lần để cho khán giả có thể ghi nhớ.

TVC Online

Đây là loại phim quảng cáo sản phẩm có nhiều ưu điểm hơn và phổ biến hiện nay. Đối với loại này thì thời lượng phát sóng sẽ không bị giới hạn, kinh phí thực hiện cũng phải thấp hơn.

Đặc biệt, khi lựa chọn loại này thì doanh nghiệp có thể dễ dàng tập trung vào nhóm đối tượng khách hàng mà mình muốn hướng đến. Giúp tăng được sự thu hút, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của khách hàng.

Thu âm quảng cáo tuyển dụng

Một trong những loại quảng cáo được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Đó chính là mẫu phim tuyển dụng, với mục đích tuyển dụng của mình thì mẫu này được thiết kế với mục tiêu giới thiệu doanh nghiệp, và lợi ích của người lao động khi lựa chọn doanh nghiệp.

Đây là một dạng giúp các doanh nghiệp giúp người có nhu cầu tìm việc làm hiểu hơn về lợi ích, chính sách và lôi kéo người tài về làm việc cho mình.

Thu âm quảng cáo truyền thông cho nội bộ

Đây là loại được tạo nên để truyền thông điệp, và làm nổi bật thêm giá trị của doanh nghiệp. Đa phần các dạng video này phải là trích đoạn lời phát biểu của lãnh đạo doanh nghiệp. Từ đó, tạo nên sự tin cậy, thuyết phục đến nhân viên của mình.

TVC quảng cáo 3D

Một trong những kiểu rất đa dạng và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Đó chính là dạng 3D, loại được tạo ra với định dạng 3D với hình ảnh thu hút, sống động. Tạo nên cảm giác chân thực, sinh động, giúp tác động trực tiếp đến người xem, và ghi dấu ấn sâu đậm.

Đa phần các dạng này phải lựa chọn video là nội dung đánh giá của khách hàng, và để chứng minh giá trị của doanh nghiệp mang đến.

TVC có tầm quang trọng như thế nào

Không phải tự nhiên mà dạng này trở thành “vũ khí” của các doanh nghiệp. Mà bởi đây là hình thức quảng bá có vai trò rất quan trọng, cụ thể:

Giúp cho các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh và thương hiệu rộng rãi hơn.
Giúp cho sản phẩm đến gần hơn với khách hàng, và khách hàng cũng hiểu rõ hơn về sản phẩm.
Mang đến sự củng cố cho thương hiệu về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình
Giúp tạo nên thị trường tiềm năng lớn hơn cho doanh nghiệp, nhờ vào sự lan truyền rộng rãi của các kênh truyền hình, kênh online đến các đối tượng khách hàng khác nhau.

TVC có cấu trúc như thế nào

Hiện nay, về thời lượng sản xuất các dạng quảng cáo này, thường kéo dài từ 10 đến 30 giây. Tùy vào nội dung, thông điệp về sản phẩm mà doanh nghiệp muốn hướng đến, mà thời lượng sẻ chênh lệch khác nhau.

Tuy nhiên vẫn có một số mẫu hiện nay có thời gian lên đến 60 giây. Các bước để làm TVC cũng tương tự như làm phim. Cụ thể các bước như: tiền kỳ, SX, hậu kỳ, phát hành. Tuy nhiên, thời gian thực hiện và nguồn nhân lực sử dụng sẽ ít hơn.

Các bước làm TVC quảng cáo tại Wings

Để có thể sản xuất TVC Quảng Cáo mang lại hiệu quả cao. Giúp khách hàng hiểu hơn về thương hiệu và sản phẩm, thì bạn cần nắm rõ các bước thực hiện sau:

Bước 1: Khảo sát và thu thập các dữ liệu từ phía khách hàng
Bước 2: Lên ý tưởng kịch bản.
Bước 3: Viết kịch bản dạng văn học phù hợp với sản phẩm
Bước 4: Xây dựng kịch bản có hình ảnh minh hoạ
Bước 5: Lựa chọn diễn viên phù hợp
Bước 6: Tiến hành SX tiền kỳ
Bước 7: Tiến hành SX hậu kỳ
Bước 8: Chỉnh sửa và xuất thành sản phẩm giao đến khách hàng

Những yếu tố cần thiết để tạo nên một tvc thành công

Để có thể làm TVC thành công, mang đến cho doanh nghiệp hiệu quả thu hút tốt nhất, thì các yếu tố sau là điều không thể thiếu.

Lựa chọn thông điệp hay, hấp dẫn và ấn tượng

Với mục tiêu giúp mang lại hiệu quả in sâu vào trí nhớ của khách hàng. Các doanh nghiệp cần lựa chọn câu slogan, câu chủ đề ấn tượng, hay, dễ hiểu và ngắn gọn. Điều này giúp mang đến hiệu quả truyền thông cho marketing tốt hơn.

Thông thường, các câu chủ đề được sử dụng sẽ mang hàm ý, ý nghĩa nội dung về sản phẩm mà thương hiệu muốn gửi đến khách hàng. Hoặc là những câu từ ấn tượng, khiến cho khách hàng “bắt buộc” phải ghi nhớ.

Xác định cụ thể khách hàng và đối tượng, mục tiêu mà doanh nghiệp hướng đến 

Đối với mỗi đối tượng khách hàng khác nhau, thì chúng ta sẽ có cách xây dựng mẫu kịch bản TVC quảng cáoquay TVC QC phù hợp khác nhau. Bởi đối tượng mục tiêu mà phim hướng đến đó là các đối tác, khách hàng, những người có nhu cầu,…

Vì vậy, việc lựa chọn, xây dựng nội dung, cách thức thể hiện cũng phải phù hợp để thu hút sự chú ý. Ví dụ: đối với đối tượng khách hàng là giới trẻ cần được xây dựng nhiều màu sắc, nổi bật và theo “trend” thu hút.

Mang đến thông tin chính xác, trung thực là điều không thể thiếu

Một trong những yếu tố rất quan trọng để có thể xây dựng thương hiệu đó chính là lòng tin của khách hàng. Chính vì vậy, mặc dù trong quá trình làm phim quảng cáo, các doanh nghiệp có thể phóng đại một chút về sản phẩm.

Nhưng tuyệt đối không được “đi quá xa”, khiến cho thông tin bị sai lệch. Điều này sẽ khiến cho thương hiệu của bạn bị ảnh hưởng và dễ bị “tẩy chay” ngay lập tức.

Lựa chọn quảng cáo TVC ở đa dạng các kênh

Hiện nay, với sự phát triển của các trang mạng xã hội, thì đây sẽ là “mảnh đất” màu mỡ để các doanh nghiệp có thể tiếp cận với khách hàng. Chính vì vậy, bên cạnh việc lựa chọn sử dụng trên các kênh truyền hình, thì digital marketing là điều mà các doanh nghiệp cần quan tâm để tăng khả năng thu hút với khách hàng.

Có thể nói, Social Media sẽ là cầu nối quan trọng và hữu ích để bạn có thể mang sản phẩm của mình đến gần hơn với các đối tượng khách hàng hiện nay. Đồng thời, giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về chất lượng sản phẩm và doanh nghiệp của bạn.

Sức mạnh của quảng cáo TVC đối với cuộc sống hiện nay

Sau một khoảng thời gian ra mắt và phát triển, thì nó đã mang đến sức ảnh hưởng rất mạnh mẽ đến với người tiêu dùng. Chúng ta có thể thấy có nhiều loại ấn tượng bởi âm nhạc, hay chủ đề, slogan.

Khiến cho nhiều người ghi nhớ, thậm chí có nhiều người còn sử dụng các câu slogan thành câu cửa miệng của mình trong cuộc sống. Qua đó, chúng ta cũng có thể thấy được tầm ảnh hưởng không hề nhỏ của các loại mang đến trong cuộc sống.

Và để có thể tạo nên các mẫu phim quảng cáo chất lượng, gây dấu ấn đến khách hàng. Các doanh nghiệp cần mất một khoảng thời gian dài để lựa chọn và lên kế hoạch cụ thể.

Dịch vụ thu âm quảng cáo uy tín giá rẻ – WINGS PRODUCTION

Tự hào thuộc top phòng thu âm quảng cáo chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh cùng với các trang thiết bị hiện đại, không gian rộng rãi, mát mẻ có đầy đủ máy lạnh nhưng luôn đảm bảo cách âm theo tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, hệ thống đèn vàng sang trọng tại phòng thu âm sẽ tạo cho bạn một background cực kỳ đẹp, đẳng cấp khi quay hình, chụp ảnh trong quá trình thu âm hay livestream. Không chỉ vậy, Wings luôn cung cấp đầy đủ bảng giá thu âm quảng cáo hợp lý để quý khách có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp với chi phí của mình.

Song song đó, bộ phận quay hình và dựng phim của Wings sẽ setup đèn và ánh sáng, khung hình khi quý khách quay hình, livestream khi  thu âm quảng cáo tại Wings. Thông tin ở trên đã cung cấp bảng giá thu âm quảng cáo khi quý khách sử dụng dịch vụ thu âm quảng cáo tại Wings. 

Quy trình thu âm quảng cáo tại Wings Production

Với nhiều năm hoạt động dịch vụ thu âm quảng cáo, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng những bản thu đầy ấn tượng với chất lượng tốt nhất.

Quý khách đang tìm kiếm dịch vụ thu âm quảng cáo 

Hãy liên hệ hotline:  088 999 8488 – 0339 49 8488

Gửi hình ảnh tờ rơi, nội dung chương trình đến Phòng thu âm Wing để được tư vấn chi tiết và báo giá cụ thể

Lựa chọn giọng đọc quảng cáo phù hợp

Thống nhất chi phí và ký hợp đồng thu âm nếu quý khách yêu cầu

Thanh toán chi phí thu âm quảng cáo

Nhận file nhạc quảng cáo qua email hoặc trực tiếp vào USB, CD theo yêu cầu của quý khách.  

Cùng với đội ngũ nhạc sĩ, các Producer được đào tạo nhiều năm kinh nghiệm trong môi trường chuyên nghiệp cùng với các trang thiết bị hiện đại quý khách sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng với chất lượng của những bản thu khi thu âm quảng cáo tại Wings Production. 

Phòng thu âm phù hợp với nhu cầu của tất cả mọi người như ca sĩ, đặc biệt luôn có các gói ưu đãi dành cho các bạn học sinh sinh viên nếu có yêu thích, nếu có nhu cầu quay các TVC hay MV quảng cáo. 

Phòng thu âm không chỉ hỗ trợ các dịch vụ cho khách hàng một cách tốt nhất mà luôn sẵn sàng giúp khách hàng xử lý các khiếu nại, âm thanh, giọng nói của khách hàng sao cho phù hợp với giọng, khắc phục những nhược điểm và làm nổi bật các điểm bật, tính cách của mỗi người. Bên cạnh đó, luôn có kỹ thuật thanh nhạc hướng dẫn để phát huy được tối đa chất giọng đồng thời xử lý bài hát một cách dễ dàng hơn. Khách hàng yên tâm về đội ngũ kỹ thuật viên tại khi thu âm quảng cáo

Lưu ý khi thu âm quảng cáo

Để có sản phẩm tốt, quý khách phải đảm bảo sức khỏe đang trong tình trạng tốt, cần ngủ đủ giấc để đầu óc được tỉnh táo, minh mẫn, cổ họng được nghỉ ngơi để bảo quản chất giọng trước ngày thu. 

Nên luyện thanh nhẹ kéo dài khoảng 20 phút trước thời gian thu âm chính thức 2 tiếng. Khi luyện thanh, cần chú ý không nên luyện nốt cao và hát quá lớn. Việc luyện thanh trước giờ thu âm giúp khởi động và làm ấm giọng. Nên thử hát vài lần bài quảng cáo thu âm sau khi luyện thanh xong. Sau quá trình luyện thanh nhẹ, cần hạn chế các đồ uống lạnh, có đá để giữ giọng tốt nhất.

Thuộc lời quảng cáo là việc bắt buộc để buổi thu âm được đảm bảo, giúp thể hiện cảm xúc trong khi thu âm.  

Phòng thu âm ở thành phố Hồ Chí Minh ngày càng hot, được rất nhiều bạn trẻ yêu thích âm nhạc quan tâm để có sản phẩm âm nhạc chất lượng cao quý khách có thể đến với Wings Production – Phòng thu âm chuyên nghiệp hoạt động với mục đích tạo ra sản phẩm âm thanh chất lượng và luôn ưu tiên quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Phòng thu âm quảng cáo của chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời bằng những ca khúc quảng cáo, ấn tượng và giá cực rẻ. 

Công ty TNHH Wings production

MST: 0316494108

Địa chỉ: 67 Hồ Bá Kiện, Phường 15, quận 10, tp Hồ Chí Minh

Hotline: 088 999 8488 – 0339 49 8488

Email: phongthuwings@gmail.com

Để liên có thêm thông tin dịch vụ quay TVC quảng cáo, bạn có thể liên hệ với Wings để được tư vấn và đưa ra lựa chọn dịch vụ thích hợp nhất.

Các sản phẩm tại Wings đang được giảm giá, gồm các thiết bị thu âm cơ bản và các nhạc beat mới nhất

Giá thu âm tại Wings quá rẻ, so với chất lượng Wings đem lại, để em có cơ hội thử thách bản thân trong lĩnh vực ca hát, cám ơn Wings rất nhiều!Thu Trần

Các bạn trẻ ở Wings rất năng động, nhiệt tình và nhiều sáng tạo mới, đem phong cách hiện đại hòa vào nhạc dân ca nghe rất mới mẻ, các bạn có thể lên Youtube để nghe sản phẩm Về miền tây của Nhung nhé!Phi Nhung

Thu âm với Wings đã 5 năm rồi, giờ em đã có nhóm nhạc riêng, cám ơn Wings đã là bước đầu để em phát triển như hôm nay, mọi người ủng hộ Nu Nu Nguyễn nhé!Nunu Nguyễn

 • Á hậu Kiều Loan tại Wings

 • hinh-anh-thu-am-wings-9

  Ca sĩ Phi Nhung tại Wings

 • Ca sĩ Anh Tú tại Wings

 • Ca sĩ Quang Hùng Master D tại Wings

 • hinh-anh-phong-thu-am-wings-6

  Hình ảnh phòng thu âm Wings production - Hình 6

 • hinh-anh-thu-am-wings-9

  Hình ảnh phòng thu âm Wings production - Hình 9

 • hinh-anh-thu-am-wings-8

  Hình ảnh phòng thu âm Wings production - Hình 8

 • hinh-anh-phong-thu-am-wings-7

  Hình ảnh phòng thu âm Wings production - Hình 7

 • hinh-anh-phong-thu-am-wing-5

  Hình ảnh phòng thu âm Wings production - Hình 5

 • hinh-anh-phong-thu-am-wings-4

  Hình ảnh phòng thu âm Wings production - Hình 4

 • Youtuber Tloo tại Wings

 • hinh-anh-thu-am-wings-9

  Hình ảnh phòng thu âm Wings production - Hình 10

 • Người mẫu Ngân Phạm tại Wings

HÌNH ẢNH

Công ty truyền thông và giải trí Wings Production với chất lượng dịch vụ thuộc top 4 phòng thu tốt nhất tại TP.HCM.

Wings production

#CÁC DỊCH VỤ KHÁC

Các dịch vụ tiêu biểu nhất tại Wings production, bấm vào để xem chi tiết

dich-vu-khac-phoi-nhac-wings

PHỐI NHẠC

dich-vu-quay-hinh-wings

QUAY HÌNH

dich-vu-thiet-ke-wings

THIẾT KẾ

dich-vu-dao-tao-wings

ĐÀO TẠO

Subscribe

 

©phongthuwings.com