Khóa Học Ca Sĩ – Chi phí khóa học ca sĩ

Bạn muốn hát, muốn thể hiện trước đám đông ? Bạn rất đam mê và nuôi ước mơ trở thành một ca sĩ thực thụ ? Nhưng bạn bắt đầu từ đâu đây ? Để trở thành một ca sĩ hoặc các kỹ năng cần thiết cho ước mơ trở thành ngôi sao của bạn thì không đơn giản là chỉ biết hát, mà bạn còn phải biết các kỹ năng, năng khiếu khác: diễn xuất, biểu cảm trước ống kính, nhảy múa… Nhằm tạo điệu kiện cho các bạn có đam mê tiếp xúc và phát triển con đường ca hát sau này, Wings tổ chức các Khóa học ca sĩ để tạo nền tảng cho các bạn theo đuổi ước mơ sau này.

Không đơn giản là chỉ học mà các bạn còn được tiếp xúc, thực hành để kiểm tra khả năng trau dồi kinh nghiệm của mình trong các môn học. Chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, nên việc truyền đạt kiến thức luôn được đặt cao. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ các trường sân khấu điển ảnh, Nhạc viện thành phố sẽ giúp cho các bạn có đầy đủ kiến thức và truyền tải kinh nghiệm một cách hiểu quả nhất. Khóa học ca sĩ không chỉ là học mà bạn còn được phát triển niềm đam mê của chính bản thân, định hướng con đường ca hát sau này của bạn.

Sau khóa học, mỗi học viên sẽ phải hoàn thành bài kiểm tra định kỳ với một dự án quay MV do chính bản thân mình thực hiện. Wings sẽ hỗ trợ các bạn thực hiện các MV dự án một cách chỉnh chu nhất, hoàn thiện nhất để đánh giá khả năng của bản thân mình sau khóa học. Những bạn có năng khiếu, triển vọng sẽ được Công ty giữ lại và ký hợp đồng ca sĩ độc quyền.

Mục đích khóa học ca sĩ là để phát triển các gương mặt ca sĩ mới, định hướng con đường ca hát của bạn được vững chắc hơn với hành trang mà khóa học ca sĩ tại Wings mang lại cho bạn.

Dưới đây là thông tin môn học của khóa học ca sĩ tại Wings:

1. Luyện Thanh Nhạc                                  3 Tháng

2. Môn Diễn Xuất                                        3 Tháng

3. Nhảy Hiện Đại                                         3 Tháng

4. Thể hiện trước ống kính                       2 Tháng

5. Thu âm Ca Khúc tự chọn                      3 Bài Hát

6. Quay MV Sân khấu                                1 Video

7. Dự án tốt nghiệp MV ngoại cảnh (Wings hỗ trợ chi phí thực hiện dự án tốt nghiệp dành cho học viên).

Chi Phí Khóa Học Ca sĩ Cơ bản:

Chi phí khóa học ca sĩ chuyên nghiệp: Liên hệ zalo 088999499