X
X
<svg class="herion-back-to-top"><g><line x2="227.62" y1="31.28" y2="31.28"></line><polyline points="222.62 25.78 228.12 31.28 222.62 36.78"></polyline><circle cx="224.67" cy="30.94" r="30.5" transform="rotate(180 224.67 30.94) scale(1, -1) translate(0, -61)"></circle></g></svg>

Kịch bản quay MV ca nhạc, MV trong phòng thu, Quay MV giá rẻ

quay-hinh-gia-re-wings-production Wings production Thực hiện thu âm + quay hình tại phong thu Wings chỉ với giá 995k, áp dụng cho khách sử dụng dịch vụ lần đầu và các bạn học sinh, sinh viên. Xem chi tiết background-dat-lich-wings-production Wings production Thực hiện thu âm 3 bài chuyên nghiệp tại Wings sẽ đượng tặng
1 video quay hình phòng thu 3 góc trị giá 2.300.000 VNĐ
Xem chi tiết
Wings production Chỉ với 459.000đ giá thuê phòng thu để thỏa sức sáng tạo với những góc quay hình tuyệt đẹp tại phòng thu Wings. Xem chi tiết

Video

YOUTUBE - FANPAGE

Các sản phẩm quay hình (video) mẫu được sản xuất bởi Wings. Các bạn có thể bấm vào bên dưới để tham khảo nhiều sản phẩm mẫu trước khi tham khảo dịch vụ quay hình tại Wings production nhé!

HÌNH ẢNHPHÒNG THU

Video phòng thu Wings

Wings production

SẢN XUẤT KỊCH BẢN QUAY MV CA NHẠC VÀ CÁCH TẠO RA MV HẤP DẪN, THU HÚT NGƯỜI XEM

Kịch bản quay mv ca nhạc là yếu tố cực kỳ quan trọng để giúp tạo nên một MV âm nhạc đẹp, hay, hấp dẫn người xem. Từ đó giúp bạn thành công được nhiều người yêu thích.

Một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định MV ca nhạc đó thành công hay thất bại. Bởi dù bài hát của bạn có hay như thế nào nhưng hình ảnh, nội dung, câu chuyện trong MV ca nhạc hời hợt thì cũng không hấp dẫn được người xem. Dẫn đến hiệu quả truyền tải không tốt. Vậy nên làm thế nào để có được một kịch bản quay MV tốt và tạo ra được một MV ca nhạc thu hút người xem?

CÁC BƯỚC CẦN CÓ ĐỂ TẠO RA MỘT MV CA NHẠC HAY

Sản xuất một kịch bản để quay mv ca nhạc hay một MV ca nhạc hay, được nhiều người đón nhận không quá khó. Chỉ cần bạn chú tâm, thực hiện theo các bước một cách cẩn thận, chuyên nghiệp thì chắc chắn sẽ làm được thôi.

Chọn lựa bài hát phù hợp

Lựa chọn ca khúc là bước đầu tiên và được xem là tâm hồn của một bài nhạc. Và tất nhiên, ca từ bài hát hay, ý nghĩa là yếu tố giúp giọng hát của bạn đến gần hơn với công chúng yêu âm nhạc.

Chọn lựa bài hát không nên tùy tiện chọn đại mà bạn cần phải chọn bài hát phù hợp với giọng của mình. Tôn được giọng hát một cách tốt nhất. Hơn nữa, chọn ca khúc phù hợp còn giúp việc lên ý tưởng quay video dễ dàng hơn.

Lên kịch bản và kế hoạch quay MV ca nhạc

Ý tưởng kịch bản để thực hiện MV là yếu tố quyết định sự thành công của MV.  Và ý tưởng, kịch bản quay MV cần phải phù hợp với lời bài hát và bám sát nội dung. Hơn nữa, cũng nên tạo ra những điểm nhấn đặc biệt thú vị trong MV ca nhạc để tạo ấn tượng với người xem.

Hiện nay, loại kịch bản thiên về cốt truyện được nhiều người lựa chọn bởi nó đánh trúng vào tâm lý của người xem. Bao giờ một MV ca nhạc có cốt truyện, nhân vật, xung đột, cao trào,…Cũng đều kích thích khán giả tò mò và muốn đón xem tiếp các sản phẩm khác của bạn. Tất nhiên, khi nội dung MV hay thì sẽ giúp nâng tầm bài hát, giọng hát của bạn và mang lại hiệu quả lan truyền tốt.

Tuy nhiên, ý tưởng của bạn phải thực hiện được, không nên đưa ra các ý tưởng không thực, mông lung không thể hiện thực hóa. Vì như vậy sẽ khiến quá trình sản xuất MV ca nhạc gặp nhiều khó khăn và chưa chắc đã khiến người xem cảm thấy thích thú.

Chọn lựa đơn vị sản xuất MV ca nhạc

Khi đã có được kịch bản quay MV thì việc tiếp theo bạn cần làm là chọn đơn vị sản xuất MV. Hiện nay, có khá nhiều công ty chuyên nhận sản xuất MV ca nhạc vừa lên ý tưởng kịch bản vừa quay và hoàn thiện MV cho khách hàng. Bạn nên lựa chọn các đơn vị chuyên nghiệp, nhanh nhạy nắm bắt xu hướng thị trường, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Có thể là quay mv trong phòng thu, thuê studio quay mv hay quay MV ngoại cảnh,…Đều được. Tùy vào ý tưởng kịch bản, yêu cầu của khách hàng thì đơn vị sản xuất MV ca nhạc sẽ tiến hành thực hiện. Lựa chọn được nơi sản xuất MV ca nhạc uy tín thì bạn có thể yên tâm về kịch bản quay MV cũng như chất lượng MV.

Lên kế hoạch quay và tiến hành quay MV ca nhạc

Tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn quay mv phòng thu hay quay mv ngoại cảnh mà đơn vị sản xuất sẽ lên kế hoạch một cách cụ thể nhất. Kế hoạch sẽ có đầy đủ: Cảnh quay, diễn viên, thời gian quay, địa điểm quay,…Khi kế hoạch đã được lên sẵn sàng thì bạn sẽ tiến hành quay. Trong quá trình sản xuất MV ca nhạc thì thì đây là công đoạn không thể thiếu.

Muốn quá trình quay MV được diễn ra suôn sẻ, tiết kiệm thời gian, công sức thì việc chuẩn bị  kỹ lưỡng kế hoạch quay. Và cần đảm bảo mọi người đều nắm rõ kế hoạch. Nếu trong quá trình quay mà phân đoạn nào chưa thực sự tốt thì bạn hãy quay lại sao cho tốt nhất có thể. Điều này sẽ giúp mang đến sự hoàn hảo và cũng là cách bạn tôn trọng khán giả của mình.

Chỉnh sửa hoàn thiện MV

Khi MV ca nhạc được quay xong thì bạn sẽ tiến hành chỉnh sửa để hoàn thiện MV. Thông thường, công đoạn chỉnh sửa hoàn thiện MV sẽ tốn nhiều thời gian của người sản xuất. Bởi họ phải xem xét kỹ lưỡng từng phân cảnh, loại bỏ các “hạt sạn” và chỉnh lại một số điểm chưa ổn giúp MV chỉn chu nhất.

QUY TRÌNH XÂY DỰNG KỊCH BẢN QUAY MV CA NHẠC

Với các bước để tạo nên ở trên thì chúng ta có thể thấy tầm quan trọng của kịch bản để quay MV ca nhạc và nó cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành bại của bạn. Do đó, phải xây dựng kịch bản như thế nào? Làm sao để truyền tải được nội dung, ý nghĩa của bài hát và chạm đến trái tim của người xem? Đây là công việc của người viết kịch bản quay mv. Các bước tiến hành để tạo ra được kịch bản hay như sau:

Đọc và hiểu rõ nội dung lời bài hát

Muốn viết được kịch bản quay cho một ca khúc hay thì trước hết bạn cần phải hiểu nội dung, ý nghĩa mà bài hát muốn truyền tải. Không thể viết kịch bản không liên quan gì đến bài hát. Khi đọc, nghiên cứu và hiểu được nội dung bài hát thì bạn sẽ có được cảm hứng để viết và đảm bảo kịch bản quay phù hợp với ca khúc.

Lên ý tưởng chính cho cốt truyện

Khi đã có cảm hứng thì sẽ có vài ý tưởng hiện ra trong đầu và việc bạn cần làm là chia sẻ với đồng đội của mình để được đóng góp ý kiến và có được kịch bản tốt nhất, phù hợp nhất. Đồng thời, xác định thời lượng quay hợp lý cũng sẽ giúp việc xây dựng kịch bản nội dung phù hợp, ưng ý nhất.

Xây dựng dàn ý cho kịch bản quay MV ca nhạc

Có ý tưởng rồi thì điều cần làm chính là xây dựng dàn ý chi tiết với nhân vật, khung cảnh và có thể có câu thoại. Bạn nên chia thành 3 cột trong đó, ở giữa là lời thoại hay lời bài hát. Cột bên trái là nội dung MV, cột bên phải là chi tiết về phân cảnh như thời gian, bối cảnh, hành động của diễn viên.

Viết các hiệu ứng hay tiêu đề đặc biệt

Khi xây dựng kịch bản để quay  thì bạn cũng nên viết ra tiêu đề đặc biệt hay các hiệu ứng mà bạn muốn nhìn thấy ở phía hình ảnh. Hiệu ứng đặc biệt thì viết là SFX: còn với các tiêu đề thì trong toàn bộ các chữ hoa theo sau dấu hai chấm bạn hãy viết TITLE và ghi ra tiêu đề bạn muốn xuất hiện trên màn hình.

Bên dưới âm thanh và hình ảnh vừa viết thì bạn nên vẽ một đường ngang. Với cụm từ hoặc dòng tiếp theo nên làm tương tự. Bạn hãy lặp lại bước 3,4 để thực hiện cho toàn bộ bài hát.

Wings production

NHỮNG LƯU Ý KHI VIẾT KỊCH BẢN QUAY MV CA NHẠC

Bạn cần phải bỏ nhiều công sức, thực hiện nhiều bước quan trọng để có thể tạo ra được một kịch bản MV ca nhạc hay. Một số chú ý mà bạn cần nên quan tâm như:

– Trước khi lên kịch bản chi tiết cần phải làm bản tóm tắt nội dung.

– Muốn có được ý tưởng sáng tạo riêng thì trước đó nên tham khảo nhiều kịch bản.

– Tập trung vào định hướng của tác giả và chủ đề bài hát để dẫn dắt thành câu chuyện.

– Kịch bản cần súc tích, rõ ràng, ngắn gọn, dễ hiểu

– Đảm bảo kịch bản có chiều sâu và chiếm được sự đồng cảm của người xem.

chu-ky-wings-2

Wings production

ĐỊA CHỈ CHO THUÊ STUDIO QUAY MV CA NHẠC VÀ NHẬN QUAY MV CA NHẠC UY TÍN

Có khá nhiều địa chỉ nhận viết kịch bản quay mv, cho thuê địa điểm và tiến hành quay luôn cho khách hàng. Do đó, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn cho mình. Nếu bạn còn đang băn khoăn thì Công ty truyền thông và giải trí Wings Production là một địa chỉ chuyên nghiệp, uy tín có thể giúp bạn hoàn thiện một MV ca nhạc từ A – Z với mức chi phí hợp lý nhất.

Qua những thông tin chia sẻ ở trên thì bạn đã biết được vai trò cũng như quy trình để tạo ra kịch bản quay MV ca nhạc như thế nào rồi. Nếu bạn không có nhiều thời gian hay gặp khó khăn khi viết kịch bản, quay hình thì hãy tìm một đơn vị uy tín như wings để được giúp đỡ tốt nhất.

MẪU VIDEO PHÒNG THU

quay-hinh-phong-thu-phong-den-thu-am-hoa-am

Anh Ơi Ở Lại – Minh Thùy Cover

mua-thu-la-bay-thu-am-mau-wings

Mùa thu lá bay – Bảo Hân Bolero

nhac-xuan-nhac-bolero-thu-am-hoa-am-video-lyric

Đón xuân này nhớ xuân xưa – Minh Thùy

dung-yeu-nua-em-met-roi-minh-thuy-cover

Đừng yêu nữa em mệt rồi – Minh Thùy – cover

MẪU VIDEO SÂN KHẤU CHUYÊN NGHIỆP

nhu-hoa-mua-xuan-wings-thumnail

Như hoa mùa xuân – Tùng Linh

ngan-nam-van-doi

Ngàn năm vẫn đợi – Lâm Triệu Minh

quay-hinh-san-khau-chuyen-nghiep-thu-am-hoa-am

Thư pháp – bé Tuyết Nhi

MẪU VIDEO NGOẠI CẢNH

tvc-quang-cao-nha-khoa-tai-Wings

TVC Quảng cáo Nha khoa Lan Anh

quay-hinh-ngoai-canh-phong-tra-thu-am-hoa-am

Một thuở tương tư | Lê Thanh Lê x Wings

quay-hinh-ngoai-canh-flycam-thu-am-hoa-am

Quay hình ngoại cảnh với Flycam tại Wings

Wings production

MẪU MV NGOẠI CẢNH

Ca sĩ Lâm Chấn Huy và nhiều ca sĩ nổi tiếng khác đã thực hiện theo kịch bản quay MV ca nhạc tại wings, video ngoại cảnh cùng ekip quay hình chuyên nghiệp của Wings producttion.
chu-ky-cong-ty-wings
Watch Our New Video

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE WINGS PRODUCTION ĐỂ NHẬN ĐƯỢC KHUYẾN MÂI

testimonial-avatar

Giá thu âm tại Wings quá rẻ, so với chất lượng Wings đem lại, để em có cơ hội thử thách bản thân trong lĩnh vực ca hát, cám ơn Wings rất nhiều!Thu Trần

testimonial-avatar

Các bạn trẻ ở Wings rất năng động, nhiệt tình và nhiều sáng tạo mới, đem phong cách hiện đại hòa vào nhạc dân ca nghe rất mới mẻ, các bạn có thể lên Youtube để nghe sản phẩm Về miền tây của Nhung nhé!Phi Nhung

testimonial-avatar

Thu âm với Wings đã 5 năm rồi, giờ em đã có nhóm nhạc riêng, cám ơn Wings đã là bước đầu để em phát triển như hôm nay, mọi người ủng hộ Nu Nu Nguyễn nhé!Nunu Nguyễn

 • hinh-anh-thu-am-wings-9

  Ca sĩ Phi Nhung tại Wings

 • Ca sĩ Quang Hùng Master D tại Wings

 • Ca sĩ Anh Tú tại Wings

 • hinh-anh-thu-am-wings-9

  Hình ảnh phòng thu âm Wings production - Hình 10

 • Youtuber Tloo tại Wings

 • hinh-anh-thu-am-wings-9

  Hình ảnh phòng thu âm Wings production - Hình 9

 • hinh-anh-thu-am-wings-8

  Hình ảnh phòng thu âm Wings production - Hình 8

 • hinh-anh-phong-thu-am-wings-7

  Hình ảnh phòng thu âm Wings production - Hình 7

 • Á hậu Kiều Loan tại Wings

 • hinh-anh-phong-thu-am-wings-6

  Hình ảnh phòng thu âm Wings production - Hình 6

 • hinh-anh-phong-thu-am-wing-5

  Hình ảnh phòng thu âm Wings production - Hình 5

 • hinh-anh-phong-thu-am-wings-4

  Hình ảnh phòng thu âm Wings production - Hình 4

 • quay-mv-tai-wings-production

  bao-yen-rosie-image-wings

HÌNH ẢNH

Công ty truyền thông và giải trí Wings Production với chất lượng dịch vụ thuộc top 4 phòng thu tốt nhất tại TP.HCM.

Wings production

#NHẠC NỀN, THIẾT BỊ

85.000.000000
Sale!
Neumann U 87 Ai Large-Diaphragm Multipattern Condenser Microphone (Studio Set, Nickel)
8.750.000000
HEIL SOUND PR 35 HANDHELD DYNAMIC CARDIOID MICROPHONE (CHROME)
8.750.000000
HEIL SOUND PR 35 HANDHELD DYNAMIC CARDIOID MICROPHONE (GOLD)
7.130.000000
PRODIPE – UHF M850 DSP DUO – UHF DYNAMIC VOCAL MICROPHONE
placeholder

Subscribe

 

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

  Hotline: 088 999 8488 (Mss. Ngọc)
  Phone:   0332 49 8488 (Mss. Huyền)

  contact@wings.com.vn

MARKETING & SALES

  Phone: 0335 49 8488 (Mr. Huy)
ngochuy@wings.com.vn

WEBSITE - SEO - ADS

  Phone: 033 449 8488 (Mr. An)
website@wings.com.vn

logo-wings

 CÔNG TY TNHH WINGS PRODUCTION
  WINGS PRODUCTION COMPANY LIMITED - MST: 0316494108

Trụ sở chính: 67 Hồ Bá Kiện, P,15, Q.10, TP.HCM (Maps)
Chi nhánh: 140 Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM

Copyright © 2015-2022 Wings production. All rights reserved.

©wings.com.vn