X
X
<svg class="herion-back-to-top"><g><line x2="227.62" y1="31.28" y2="31.28"></line><polyline points="222.62 25.78 228.12 31.28 222.62 36.78"></polyline><circle cx="224.67" cy="30.94" r="30.5" transform="rotate(180 224.67 30.94) scale(1, -1) translate(0, -61)"></circle></g></svg>

Kho nhạc không bản quyền youtube, facebook cho mọi dòng nhạc

 • nhạc không bản quyền

  Nhạc không bản quyền Youtube cực bắt tai
  tại Wings Production
 • Nhạc beat

  Cung cấp nhiều thể loại nhạc beat, nhạc nền
  không bị bản quyền tại Wings production
 • Các loại nhạc nền khác

  Nhạc nền bắt tai, ấn tượng cho các thể loại quay vlog,
  phim ngắn, clip quảng cáo, game, sách nói...

#Album

Để đặt mua nhạc nền cùng các yêu cầu về nhạc nền, quý khách tham khảo mẫu bên dưới và inbox zalo 0889998488 nhé!

#Thể loại

Để đặt mua nhạc nền cùng các yêu cầu về nhạc nền, quý khách tham khảo mẫu bên dưới và inbox zalo 0889998488 nhé!

Mẫu nhạc youtube
 1. Nhạc nền sinh động Youtube
 2. Nhạc nền hồi hộp, lôi cuốn youtube
 3. Nhạc nền sử thi
 4. Nhạc nền Acoustic youtube
Mẫu nhạc làm vlog, game
 1. Nhạc nền game nhẹ nhàng
 2. Nhạc nền Vlog vui tươi
 3. Nhạc nền Vlog EDM
 4. Nhạc nền game EDM
Nhạc phim, phim quảng cáo
 1. Nhạc phim quảng cáo sinh động
 2. Nhạc nền phim ngắn nhẹ nhàng
 3. Nhạc nền phim quảng cáo mạnh mẽ
 4. Nhạc nền phim tình cảm
Mẫu nhạc thiền, nhạc không lời
 1. Nhạc không lời 1
Mẫu nhạc trailer, review phim
 1. Nhạc nền trailer phim
 2. Nhạc review phim
Mẫu nhạc intro, thương hiệu
 1. Nhạc nền intro
Mẫu nhạc TVC quảng cáo
 1. Mẫu nhạc TVC quảng cáo 1
 2. Mẫu nhạc TVC quảng cáo 2
Mẫu nhạc nền radio, truyện đọc
 1. Nhạc nền radio, truyện đọc 1
 2. Nhạc nền radio, truyện đọc 2
Mẫu nhạc nền tin tức
 1. Nhạc nền tin tức 1
Mẫu nhạc nền lễ kỷ niệm, trao giải
 1. Nhạc nền lễ trao giải 1
Mẫu nhạc nền đám cưới
 1. Nhạc nền đám cưới 1
 2. Nhạc nền đám cưới 2
Hiệu ứng âm thanh
 1. Hiệu ứng âm thanh tim đập
 2. Hiệu ứng âm thanh tát vào mặt
 3. Hiệu ứng âm thanh tiếng click máy ảnh cơ
 4. Hiệu ứng âm thanh gõ bàn phím
 5. Hiệu ứng âm thanh chuyển cảnh
 6. Hiệu ứng âm thanh thất bại
Mẫu nền Piano
 1. Nhạc nền hợp xướng piano
 2. Nhạc nền piano nhẹ nhàng
Mẫu nền Guitar
 1. The Narrow Path
 2. SubsidingStorm
 3. Venetian Blinds
 4. A Night
Mẫu nhạc EDM, remix
 1. Nhạc nền EDM 1
 2. Nhạc nền EDM 2
Mẫu nhạc buồn, lãng mạn
 1. Nhạc nền buồn, lãng mạn 1
 2. Nhạc nền buồn, lãng mạn 2
Mẫu nhạc hồi hộp, lo lắng
 1. Nhạc nền hồi hợp, lo lắng
Mẫu nhạc sử thi
 1. Nhạc nền sử thi
Mẫu nhạc hài hước, vui tươi
 1. Nhạc nền vui nhộn
logo-wings

Đăng ký Kênh youtube, fanpage cũng như check-in google maps của Wings production để nghe thêm nhiều sản phẩm thu âm, hòa âm phối khí, video ca nhạc, TVC quảng cáo… và được giảm thêm 5% chi phí khi thực hiện các dịch vụ chuyên nghiệp tại Wings production.

Nhạc không bản quyền youtube, facebook - Kho tải nhạc lớn nhất Việt Nam

NHẠC KHÔNG BẢN QUYỀN YOUTUBE CỰC BẮT TAI TẠI WINGS PRODUCTION

Bạn đang rất cần những bản nhạc ghép nền cho việc sản xuất video hoặc làm nhạc nền bắt tai, ấn tượng cho các thể loại quay vlog, phim ngắn, clip quảng cáo, game, sách nói,…của mình? Bạn đang khá phân vân và lo lắng vì chưa có kinh nghiệm lựa chọn nhạc không bản quyền Youtube? Không biết liệu rằng nhạc bạn đang sử dụng có hợp với luật, có an toàn và đảm bảo không bị xóa hay bị tắt tiếng do vi phạm quyền chủ sở hữu? Nơi có thể tải nhạc không bản quyền mp3 chất lượng.

Wings Production – Công ty giải trí truyền thông – Phòng thu âm chuyên nghiệp giá rẻ tại TPHCM sẽ giúp bạn kiếm nhiều tiền hơn với những video có chất lượng âm thanh hợp luật, bắt tai, kích thích người nghe ở lại và mang đến hàng chục triệu views cho bạn.

NHẠC KHÔNG BẢN QUYỀN LÀ GÌ?

Nhạc không bản quyền (NocopyrightSounds) có hai dạng là miễn phí và nhạc cần chi tiền ra để mua. Nhạc không bản quyền khi dùng làm nền âm thanh cho các video trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Youtube sẽ không bị tố “ăn cắp”, không bị xóa bài hoặc bị tắt tiếng trên video.

9 NỖI ĐAU KHI SỬ DỤNG NHẠC YOUTUBE KHÔNG BẢN QUYỀN DẠNG MIỄN PHÍ PHẢI HỨNG CHỊU

Tiết kiệm phần chi phí bỏ ra cho nhạc nền các sản phẩm video của mình, nhiều người đã gánh chịu những hậu quả vô cùng cay đắng:

 • Nhẹ thì chỉ bị phạt 1 hoặc 1 vài video sử dụng nhạc free bị phạt bản quyền.
 • Fan quay lưng vì cho rằng mình đang follow một người ăn cắp chất xám của người khác.
 • Kênh đột ngột bay màu do bị phạt bản quyền không còn là chuyện hiếm khi xảy ra nữa. Mọi công sức bạn làm ra đều sẽ bị “đổ sông đổ biển”.
 • Nhạc free dù nhiều nhưng để chọn ra một bản ưng ý cực khó. Tìm ra bản phù hợp với nội dung, thể loại video mình sản xuất lại khó hơn.
 • Tốn nhiều thời gian tìm kiếm trên nhiều nền tảng.
 • Ít khi điều chỉnh được theo ý muốn ở một số nền tảng miễn phí.
 • Mặc dù là free, nhưng đôi khi vẫn bắt bạn phải để nguồn khi sử dụng. Điều này không tốt một chút nào cho các video thuộc quyền sở hữu của bạn làm ra.
 • Mức độ “đụng hàng” cực cao.
 • Free ai cũng dùng được, nên sẽ bị đánh cắp, đạo nhái một cách nhanh chóng và trắng trợn.

[SỰ THẬT] NHẠC DO NGHỆ SĨ LÀM RA VẪN BỊ PHẠT BẢN QUYỀN HUỐNG GÌ NHẠC FREE TRÊN INTERNET

Ngay cả những người nổi tiếng như các nghệ sĩ vẫn có khả năng bị phạt về nhạc dính bản quyền Youtube. Vụ dính bản quyền lớn nhất cộng đồng gần đây có lẽ là nghệ sĩ MTP Sơn Tùng.

Bạn có muốn đánh đổi công sức xây dựng kênh của mình với một chút chi phí bỏ ra để mua nhạc không bản quyền thay vì dùng free không?

AI NÊN ĐẦU TƯ MUA NHẠC KHÔNG BẢN QUYỀN YOUTUBE

 • Người xác định Youtube là một kinh kiếm tiền tiềm năng. Có tư duy mở về việc đầu tư mua chất xám từ beat nhạc và nhận lại giá trị tôn trọng từ fan theo dõi kênh của mình.
 • Người không hiểu và lo sợ về luật bản quyền Youtube.
 • Người không có kinh nghiệm chọn beat nhạc phù hợp với nội dung video mình sẽ sản xuất.
 • Người có nhu cầu được đề nghị điều chỉnh beat sao cho phù hợp nhất ở một số đoạn beat chưa đúng sở thích. Hoặc điều chỉnh sao cho phù hợp nhịp điệu video đang diễn ra.
 • ….

Bạn chính là những đối tượng khách hàng mà Wings – Production hướng đến. Những nỗi đau, sự lo sợ về nhạc Youtube không bản quyền, nguy cơ mất fan, mất kênh Youtube, không có người tư vấn,..Wings sẽ đứng ra và giải quyết hết tất cả.

4 THỂ LOẠI NHẠC KHÔNG BẢN QUYỀN ĐƯỢC YÊU THÍCH NHÂT TẠI WINGS PRODUCTION

NHẠC EDM KHÔNG BẢN QUYỀN

Nhạc EDM được xem là hương vị lạ mà các Youtuber sử dụng cho kênh âm nhạc của mình, đặc biệt là các nội dung về game. EDM giúp tạo sự mới lạ, điểm nhấn độc đáo.

Các bản nhạc nền không bản quyền, nhạc EDM không bản quyền cho Youtube khá hiếm, nếu có cũng chẳng thực sự làm hài lòng người nghe. Đó là lý do vì sao mọi người tìm đến Wings và đặt riêng cho mình những bài EDM độc đáo không bị dính bản quyền để dùng cho các nền tảng mạng xã hội.

NGUỒN NHẠC REMIX KHÔNG BẢN QUYỀN

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy các bản Remix free trên thị trường hầu như đều na ná nhau. Nó vừa khiến người nghe nhàm chán, vừa là một trong những dòng nhạc có nguy cơ cao nhất khiến cho video bạn sản xuất bị đánh bản quyền đến bay màu cả kênh.

Nhạc Remix trở thành trend, được giới trẻ cực kỳ yêu thích. Nếu đối tượng fan của bạn là nhóm bạn trẻ, bạn nhất định phải chọn những bản nhạc Remix không bản quyền do Wings đầu tư chất xám tạo thành.  Đội ngũ kỹ thuật viên “cực hăng” với dòng nhạc này của Wings sẽ khiến những video của bạn nỏ views đến bất ngờ cho xem!

NHẠC TRẺ KHÔNG BẢN QUYỀN

Nhạc trẻ không bản quyền cho Youtube là một trong những dòng nhạc bạn nhất định phải thử mua một lần. Chỉ sợ bạn đặt nhạc tại Wings xong là ghiền luôn chứ chẳng có vấn đề gì về phạt bản quyền hay có nguy cơ làm fan của mình thất vọng.

Các bản nhạc trẻ thích hợp cho các video về vlog, game, phim ngắn,…Nó giúp người nghe cảm nhận tốt hơn thông điệp bạn muốn truyền tải hoặc đến đoạn hình ảnh hơi nhàm chán, có phần âm thanh bắt tai lôi kéo khách tiếp tục xem video.

BEAT NHẠC KHÔNG LỜI KHÔNG BẢN QUYỀN

Với những bàn Youtuber làm video về sạch nói, clip quảng cáo,..thì nên lựa chọn các beat phối tại Wings. Bạn chỉ cần mô tả những thứ mình cần trong bane beat, đội ngũ kỹ thuật viên của Wings sẽ tạo thành phẩm đảm bảo chất lượng bản quyền cũng như độ hút tai khi nghe kèm video.

NHẠC KHÔNG BẢN QUYỀN YOUTUBE WINGS TẠO RA CÓ DÙNG ĐƯỢC CHO CÁC NỀN TẢNG KHÁC KHÔNG

Nhạc Youtube không bản quyền được khách hàng yêu cầu nhiều nhất khi tìm đến Wings. Youtube là nền tảng mạng xã hội có độ cạnh tranh cực cao, mức độ trung thành người nghe lại cực thấp. Nếu chẳng có những bài giai điệu độc lạ thì khó có thể duy trì công việc kiếm tiền trên Youtube được tốt. Đặc biệt đối với những ai chọn Youtuber là một công việc thực thụ.

Những bản nhạc Việt không bản quyền cho Youtube được rất nhiều bạn trẻ yêu cầu tại Wings. Từ những bài hát cực trend dành cho những bạn trẻ năng động đến những đối tượng người nghe của các Youtuber là những thính giả lớn tuổi hơn một chút.

Không chỉ phù hợp cho nền tảng Youtube, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tốt khi ghép với các nền tảng MXH khác. Chẳng hạn như:

NHẠC KHÔNG BẢN QUYỀN FACEBOOK

Một bài đăng Facebook với nền âm thanh không bị phạt chủ sở hữu sẽ giúp bạn kiếm bộn tiền với hàng trăm lượt tương tác, tăng độ uy tín vượt trội.

Các khách hàng của Wings thường có những yêu cầu đặc biệt hơn cho những bản Nhạc không bản quyền Facebook cho page hoặc trang cá nhân của mình. Khách hoàn toàn có thể kiểm tra để đảm bảo bản beat mình nhận được tại Wings là mới và độc nhất.

NHẠC KHÔNG BẢN QUYỀN MP3

Nền tảng Mp3 tuy ít thịnh hành bằng 3 nền tảng còn lại, nhưng vẫn có rất nhiều khách hàng tìm đến Wings và đặt hàng những bài nhạc không bản quyền mp3 chủ sở hữu để sử dụng. Tiền khách hàng kiếm được từ nhạc Wings cung cấp để dùng cho nền tảng Mp3 được đánh giá ở mức độ dễ chịu, sử dụng dễ, an toàn và ít cạnh tranh hơn hẳn.

VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ MUA BEAT ĐỘC NHẤT CHO YOUTUBE TẠI WINGS PRODUCTION

 • Ngoài việc giải quyết hầu hết những nhược điểm mà các giai điệu free mắc phải, khi đến Wings và yêu cầu được sử dụng dịch vụ nhạc Youtube không bản quyền, khách hàng sẽ được chủ động hơn trong các yêu cầu và ý thích của mình.
 • Những bản beat được hòa âm phối khí khách nhận lại sẽ có các yếu tố bắt tai nhanh và nhạy, phù hợp nhất với nội dung muốn truyền tải trong video. Bạn sẽ được các kỹ thuật viên đưa ra lời khuyên về mức độ phù hợp mà beat âm thanh bạn chọn cho nền tảng mạng xã hội mà bạn sử dụng.
 • Tối ưu các yếu tố chuyên môn về âm thanh, giai điệu mà ít người biết để làm đã tai lượng fan mà bạn sở hữu! Nếu cần thiết, Wings vẫn sẽ tư vấn các yếu tố để giúp video của bạn được mãn nhãn, trở thành trending thời thượng, tạo bất ngờ cực lớn cho fan!

Đầu tư một nhưng những giá trị bạn nhận lại từ Wings sẽ hơn gấp bội cho sự nghiệp phát triển cá nhân trên các nền tảng mạng xã hội hiện đại.

ĐỪNG LÀM YOUTUBER NỮA NẾU BẠN CỨ MÃI SỬ DỤNG NHẠC FREE

Nhạc không bản quyền Youtube hay, độc đáo, nghe bắt tai sẽ kích thích người nghe có ấn tượng về kênh của bạn, từ đó giữ người nghe ở lại kênh lâu hơn và…tiền sẽ về túi một cách “êm ái”. Rất nhiều khách hàng từ dùng nhạc free chuyển sang đầu tư mua nhạc không bản quyền tại Wings Production.

Đến hơn 98% các phản hồi khách hàng của Wings đều cảm thấy vô cùng hài lòng về chất lượng beat và bản phối họ nhận được. Không chỉ giúp khách hàng hứng thú về các video, bản cover, video về game,…được đăng tải. Chính khách hàng của Wings cũng cảm thấy hứng thú hơn hẳn khi làm việc, từ đó sản phẩm nhờ âm nhạc không bản quyền youtube mà Wings mang lại có tính chất sáng tạo, bứt phá, trở thành trending liên tục trong cộng đồng.

Ouch. It seems we can’t find what you’re looking for.

 • hinh-anh-thu-am-wings-9
  Trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp

  Trang thiết bị tại Wings

 • Ca sĩ Anh Tú quay hình tại Wings

  Ca sĩ Anh Tú

 • Á hậu Kiều Loan quay hình tại Wings

  Á Hậu Kiều Loan

 • hinh-anh-thu-am-wings-9
  Ca sĩ Phi Nhung thu âm và quay hình tại Wings

  Ca sĩ Phi Nhung

 • hinh-anh-phong-thu-am-wings-4
  Không gian rộng rãi, thoáng mát khi thu âm

  Phòng cabin

Wings production

SẢN PHẨM MẪU (video)

tvc-quang-cao-nha-khoa-tai-Wings

TVC Quảng cáo Nha khoa Lan Anh

TVC Quảng cáo Nha khoa Lan Anh

Mẫu TVC Quảng Cáo + voicer + Quay hình ngoại cảnh tại Wings production.

TVC Quảng cáo Nha khoa Lan Anh

Mẫu TVC Quảng Cáo + voicer + Quay hình ngoại cảnh tại Wings production.

mau-hoa-am-phoi-khi-nhac-thien-vol3-nhac-thu-gian

Nhạc Thiền Ngủ Ngon「Volume 3」Giải Tỏa Căng Thẳng, Mệt Mỏi (Meditation Music)

Nhạc Thiền Ngủ Ngon「Volume 3」Giải Tỏa Căng Thẳng, Mệt Mỏi (Meditation Music)

Mẫu hòa âm + banner video nhạc thiền tại Wings production.

Nhạc Thiền Ngủ Ngon「Volume 3」Giải Tỏa Căng Thẳng, Mệt Mỏi (Meditation Music)

Mẫu hòa âm + banner video nhạc thiền tại Wings production.

mau-hoa-am-phoi-khi-nhac-thien-nhac-thu-gian

Nhạc thiền cho cuộc sống tươi đẹp (Beautiful life – Meditation Music Volume 9)

Nhạc thiền cho cuộc sống tươi đẹp (Beautiful life – Meditation Music Volume 9)

Mẫu hòa âm + banner video nhạc thiền tại Wings production.

Nhạc thiền cho cuộc sống tươi đẹp (Beautiful life – Meditation Music Volume 9)

Mẫu hòa âm + banner video nhạc thiền tại Wings production.

co-gai-lang-ben-thu-am-hoa-am-EDM-video-lyric

Cô gái làng bên | Rinz Nguyễn x Bamboo x Wings (karaoke)

Cô gái làng bên | Rinz Nguyễn x Bamboo x Wings (karaoke)

Mẫu hòa âm + thiết kế karaoke video tại Wings production.

Cô gái làng bên | Rinz Nguyễn x Bamboo x Wings (karaoke)

Mẫu hòa âm + thiết kế karaoke video tại Wings production.

nhat-ky-cua-nguoi-tram-cam-thu-am-video-banner

Nhật ký của người trầm cảm – Diễn viên Hồng Ánh

Nhật ký của người trầm cảm – Diễn viên Hồng Ánh

Mẫu voicer tại Wings production.

Nhật ký của người trầm cảm – Diễn viên Hồng Ánh

Mẫu voicer tại Wings production.

background-dat-lich-wings-production WINGS STUDIO Đặt lịch

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE WINGS PRODUCTION ĐỂ NHẬN ĐƯỢC KHUYẾN MÂI

testimonial-avatar

Giá thu âm tại Wings quá rẻ, so với chất lượng Wings đem lại, để em có cơ hội thử thách bản thân trong lĩnh vực ca hát, cám ơn Wings rất nhiều!Thu Trần

testimonial-avatar

Các bạn trẻ ở Wings rất năng động, nhiệt tình và nhiều sáng tạo mới, đem phong cách hiện đại hòa vào nhạc dân ca nghe rất mới mẻ, các bạn có thể lên Youtube để nghe sản phẩm Về miền tây của Nhung nhé!Phi Nhung

testimonial-avatar

Thu âm với Wings đã 5 năm rồi, giờ em đã có nhóm nhạc riêng, cám ơn Wings đã là bước đầu để em phát triển như hôm nay, mọi người ủng hộ Nu Nu Nguyễn nhé!Nunu Nguyễn

 • hinh-anh-thu-am-wings-9

  Ca sĩ Phi Nhung tại Wings

 • Ca sĩ Anh Tú tại Wings

 • Youtuber, tiktoker Vinh Trần tại Wings

 • hinh-anh-thu-am-wings-9

  Hình ảnh phòng thu âm Wings production - Hình 9

 • Youtuber Tloo tại Wings

 • hinh-anh-phong-thu-am-wing-5

  Hình ảnh phòng thu âm Wings production - Hình 5

 • Ca sĩ Quang Hùng Master D tại Wings

 • hinh-anh-thu-am-wings-9

  Hình ảnh phòng thu âm Wings production - Hình 10

 • hinh-anh-thu-am-wings-8

  Hình ảnh phòng thu âm Wings production - Hình 8

 • Ca sĩ Quang Hùng Master D tại Wings

 • hinh-anh-phong-thu-am-wings-7

  Hình ảnh phòng thu âm Wings production - Hình 7

 • hinh-anh-phong-thu-am-wings-6

  Hình ảnh phòng thu âm Wings production - Hình 6

 • hinh-anh-phong-thu-am-wings-4

  Hình ảnh phòng thu âm Wings production - Hình 4

 • Ca sĩ Bảo Yến Roise tại Wings

 • quay MV phòng thu
 • Á hậu Kiều Loan tại Wings

 • Người mẫu Ngân Phạm tại Wings

 • ca sĩ dòng nhạc Borelo

  Top bài nhạc bolero hay nhất hiện nay

 • quay-mv-tai-wings-production

  bao-yen-rosie-image-wings

HÌNH ẢNH

Công ty truyền thông và giải trí Wings Production với chất lượng dịch vụ thuộc top 4 phòng thu tốt nhất tại TP.HCM.

Wings production

#CÁC DỊCH VỤ KHÁC

Các dịch vụ tiêu biểu nhất tại Wings production, bấm vào để xem chi tiết

dich-vu-khac-phoi-nhac-wings

PHỐI NHẠC

dich-vu-quay-hinh-wings

QUAY HÌNH

dich-vu-thiet-ke-wings

THIẾT KẾ

dich-vu-dao-tao-wings

ĐÀO TẠO

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

  Hotline: 088 999 8488 (Mss. Ngọc)
  Phone:   0332 49 8488 (Mss. Huyền)

  contact@wings.com.vn

MARKETING & SALES

  Phone: 0335 49 8488 (Mr. Huy)
ngochuy@wings.com.vn

WEBSITE - SEO - ADS

  Phone: 033 449 8488 (Mr. An)
website@wings.com.vn

logo-wings

 CÔNG TY TNHH WINGS PRODUCTION
  WINGS PRODUCTION COMPANY LIMITED - MST: 0316494108

Trụ sở chính: 67 Hồ Bá Kiện, P,15, Q.10, TP.HCM (Maps)
Chi nhánh: 140 Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM

Copyright © 2015-2022 Wings production. All rights reserved.

©wings.com.vn