X
X
<svg class="herion-back-to-top"><g><line x2="227.62" y1="31.28" y2="31.28"></line><polyline points="222.62 25.78 228.12 31.28 222.62 36.78"></polyline><circle cx="224.67" cy="30.94" r="30.5" transform="rotate(180 224.67 30.94) scale(1, -1) translate(0, -61)"></circle></g></svg>

Cửa hàng beat, nhạc nền không bản quyền

Cửa hàng Beat không bản quyền

Cung cấp nhiều thể loại nhạc beat không bản quyền khi đăng youtube, facecbook... Quý khách muốn làm Beat theo yêu cầu, liên hệ zalo: 0889998488 nhé!

Nhạc không lời, nhạc thiền – 1 (Demo)
150.000000
hoa-am-nhac-nen-thoai-doi
Nhạc nền guitar, piano – 2 (Demo)
150.000000
hoa-am-nhac-nen-thoai-doi
Nhạc nền guitar, piano – 1 (Demo)
150.000000
Nhạc nền phim, quảng cáo – 2 (Demo)
150.000000
Nhạc nền phim, quảng cáo – 1 (Demo)
150.000000
Nhạc nền youtube – Nhạc nền Acoustic (Demo)
150.000000
Nhạc nền youtube – Nhạc nền sử thi (Demo)
150.000000
Nhạc nền youtube – Nhạc nền hồi hộp, lôi cuốn (Demo)
150.000000
Nhạc nền youtube – Nhạc nền sinh động (Demo)
150.000000
chuyen-hoa-sim-dong-dao-bolero-wings
Chuyện hoa sim – Đông Đào Bolero
450.000000
hoa-am-nhac-nen-co-gai-lang-ben
Cô Gái Làng Bên – Rinz Nguyễn
220.000000
hoa-am-nhac-nen-nguoi-xa-thanh-pho
Người xa về Thành Phố – Chế Hào
180.000000
hoa-am-nhac-nen-ngu-ngon-nhe-vo-tuong-lai-duy-tuyen
Ngủ ngon nhé vợ tương lai – Duy Tuyên
250.000000

Bạn đam mê âm nhạc thích ca hát nhưng nhưng đang muốn mua beat bản quyền để có thể sở hữu riêng sản phẩm âm nhạc đó cho riêng mình. Để tự tin thể hiện trước hàng nghìn khán giả hoặc cho người thân trong các buổi tiệc, đám cưới hoặc các cuộc vui chơi của bản thân. Để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng Wings Production chuyên cung cấp các beat nhạc theo yêu cầu của quý khách, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thông tin tin chi tiết nhất về nhạc nền bản quyền nhé.   

Bạn có thể sở hữu loại nhạc nào?

Bạn có thể mua beat bản quyền từ các nghệ sĩ, ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc nghiệp dư hoặc là những nghệ sĩ tự do vì những sản phẩm của những người này không được nổi tiếng rộng rãi nên mức giá cũng sẽ hạt dẻ hơn. Những sản phẩm âm nhạc của họ thường được bán bởi những công ty kinh doanh âm nhạc. Tuy nhiên, đối với những ca sĩ tự do họ vẫn cho phép bạn sử dụng nhạc của họ được miễn phí.    

Làm thế nào mua nhạc của nghệ sĩ ?

Khi bạn có nhu cầu mua nhạc nền bản quyền có thể liên hệ trực tiếp với với nghệ sĩ để mua nhưng cách này không hiệu quả cho lắm. Vì Việt Nam thì ít nghệ sĩ, còn đối với beat nhạc nước ngoài thì giao tiếp lại gây khó khăn. Hiện tại có rất nhiều công ty giải trí hoặc nền tảng trực tuyến cung cấp các dịch vụ mua beat bản quyền để đáp ứng nhu cầu cho người sửu dụng cũng khá phổ biến trên khắp thế giới. 

Nếu hiện tại quý khách đang sản xuất các video trên mạng xã hội như Youtube thì có thể tận dụng các bản nhạc có sẵn được sử dụng miễn phí, cụ thể ở đây đó là Library Audio, đây là kho nhạc mà Youtube đã làm việc với các nghệ sĩ và những đơn vị cung cấp âm nhạc liên quan để giải phóng bản quyền trên nền tảng của họ, do đó khi bạn sử dụng các bài nhạc ở thư viện Library Audio này, bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề bản quyền. Bạn có thể truy cập thư viện Library Audio theo đường dẫn sau: https://youtube.com/audiolibrary (lưu ý là bạn phải đăng nhập vào tài khoản youtube nhé)

Tuy nhiên cần lưu ý là các bài nhạc được chia sẻ trong thư viện này đa số có chất lượng ko thực sự tốt – vì là miễn phí nên cũng dễ hiểu mà đúng không? Còn nếu như nhu cầu của bạn cần những bản hit có bản quyền, những bản thu âm chất lượng cao và bắt trend thì bạn cần trả phí để mua từ những nhà cung cấp, bán nhạc trực tuyến khác.

Xem thêm: Tìm hiểu về Beat và cách làm Beat Nhạc hay Chất lượng Cao

Những nơi có thể mua nhạc bản quyền.

Trước hết cần làm rõ mục đích sử dụng beat nhạc bản quyền: Nhạc nền bản quyền để nghe khác với mua nhạc bản quyền để sử dụng vào các mục đích thương mại.

Một số địa chỉ nổi tiếng nhất có thể kể đến nếu bạn muốn mua nhạc để nghe đó là: Itunes Music của Apple, Spotify, Amazon Music, Soundcloud,…. đây là những nhà cung cấp nhạc bản quyền mà bạn chỉ có thể tải về để nghe, chứ không được sử dụng để đưa vào video mà bạn edit và chia sẻ lại trên mạng – do đó bạn cần phải nắm rõ quy định này, bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về các điều khoản bản quyền trên các website chính thức của họ. Nếu vi phạm quy định của họ, bạn có thể bị kiện. Do đó hãy cẩn thận với các bài nhạc nền bản quyền.

Vậy muốn mua beat bản quyền để sử dụng thì mua ở đâu? 

Mình sẽ giới thiệu với các bạn những nơi mà bạn có thể mua nhạc về, sử dụng vào video của bạn, chúng ta gọi những bài nhạc có bản quyền để sử dụng này là Commercial License.

Cùng Wings Production tìm hiểu: Chorus là gì?

Envato Elements 

Đây là kho tài nguyên có bản quyền dành cho các nhà sáng tạo nội dung video nổi tiếng nhất. Nơi đây có rất nhiều các bản thu âm chất lượng cao, hiệu ứng video, photo stock, các dạng file đồ hoạ, các mẫu thiết kế, video footage,… 

Những người làm công việc creator hoặc editor không nên bỏ qua website này mua beat nhạc bản quyền. Tại đây, bạn có thể tải xuống không giới hạn hơn 60 triệu nội dung, quả là kho tài nguyên khổng lồ. Bạn có thể dùng thử 7 ngày, và sau đó có thể đăng ký trả phí với mức phí chỉ từ 16.5 đô/tháng.

Khi đăng ký thành viên tại đây, bản nhạc bạn đã mua ở đây thì bạn sẽ được tải kèm với một file mềm license để chứng nhận bạn có quyền sử dụng nhạc (audio) đã tải về. Cụ thể trong mail nhận về khi mua beat bản quyền, bạn sẽ được cấp một mã code, đường link bài nhạc và thông tin đi kèm. Với file mềm bản quyền này, giả sử nếu bạn sử dụng cho video đăng tải lên Youtube hoặc các nền tảng nào khác mà bị đánh gậy bản quyền, bạn chỉ cần cung cấp file license đó để chứng nhận là bạn đã mua bài nhạc đó, là bạn có thể sử dụng bình thường.

Tham khảo nhà cung cấp tại đây: https://elements.envato.com/

Epidemicsound

Đây hẳn là nơi mà các youtuber không còn xa lạ. Với chính sách hiện tại, nếu bạn là thành viên của ScaleLab Network hoặc Freedom Network, Fullscreen, Broadband TV Network,… thì xin chúc mừng, bạn có thể sử dụng kho nhạc bản quyền này hoàn toàn miễn phí. Nếu không, mua beat bản quyền bạn sẽ cần phải trả phí hàng tháng 15$ để tham gia gói thành viên Youtuber để sử dụng tất cả các bài nhạc của trang này.

Thông thường hệ thống bản quyền của Youtube có liên kết với Epidemic nên nếu bạn có thể yên tâm về vấn đề bản quyền ở nếu sử dụng beat nhạc ở đây để sử dụng cho các video đăng tải lên kênh youtube của bạn, tuy nhiên cũng có thể có trường hợp bạn bị thông báo bản quyền, thì bạn cũng không cần lo lắng, việc của bạn chỉ là cung cấp thông tin tài khoản Epidemic để chứng minh mình sử dụng đúng luật.

Cùng tìm hiểu: Thuật ngữ Melody trong âm nhạc

Mua beat bản quyền ở AudioJungle 

AudioJungle là một địa chỉ mà bạn có thể lựa chọn khi tìm kiếm nơi mua nhạc bản quyền uy tín. Ra đời từ  năm 2008, là một phần của Envato Market, trang web cung cấp cả bài hát và rất nhiều các hiệu ứng âm thanh đa dạng đủ mọi thể loại.

Điểm nổi bật của mua beat bản quyền AudioJungle là kho tài nguyên rất lớn, với hàng triệu các bài nhạc và hiệu ứng âm thanh đa dạng, chất lượng cao, thuộc mọi thể loại, độc đáo, bắt tai. Ngoài ra cũng có rất nhiều các nghệ sĩ hợp tác để cung cấp các bài nhạc trên nền tảng này.

Tuy nhiên giá của các bài nhạc trên đây khá cao, từ vài chục cho tới vài trăm đô 1 bài nhạc.

Nếu nhu cầu của bạn không quá nhiều, bạn có thể cân nhắc mua gói thành viên của Envato Elements (http://elements.envato.com), với giá gói thấp nhất là 16.5$/tháng, bạn có thể sử dụng kho nhạc khổng lồ đa dạng của họ, tuy nhiên lưu ý là số lượng các bản nhạc tải về để sử dụng trong tháng sẽ bị giới hạn.

Lời kết 

Bài viết đã cung cấp thông tin về mua beat bản quyền cho quý khách để biết cách sử dụng các loại nhạc nền bản quyền hoặc beat nhạc sao cho phù hợp. Để khi sản xuất ra các sản phẩm âm nhạc trên nền tảng online tuyệt hảo nhất mà không lo lắng đến vấn đề beat nhạc bị dính bản quyền. Bạn đã có sự lựa chọn nào sau khi đọc bài viết của chúng tôi chưa? Hãy cùng chia sẻ beat nhạc bên dưới để mọi người cùng biết với nhé!

Quý khách đang phân vân không biết tìm kiếm mua beat bản quyền ở đâu uy tín có thể tham khảo ngay tại Wings Production – Phòng thu âm chuyên nghiệp chuyên cung cấp các loại phu âm phù thu, TVC hoặc quảng cáo. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ và tư vấn quý khách tận tình nhất. Mọi thông tin có thể liên hệ chi tiết bên dưới để có câu trả lời nhanh nhất. 

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

  Hotline: 088 999 8488 (Mss. Ngọc)
  Phone:   0332 49 8488 (Mss. Huyền)

  contact@wings.com.vn

MARKETING & SALES

  Phone: 0335 49 8488 (Mr. Huy)
ngochuy@wings.com.vn

WEBSITE - SEO - ADS

  Phone: 033 449 8488 (Mr. An)
website@wings.com.vn

logo-wings

 CÔNG TY TNHH WINGS PRODUCTION
  WINGS PRODUCTION COMPANY LIMITED - MST: 0316494108

Trụ sở chính: 67 Hồ Bá Kiện, P,15, Q.10, TP.HCM (Maps)
Chi nhánh: 140 Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM

Copyright © 2015-2022 Wings production. All rights reserved.

©wings.com.vn