Dịch Vụ Thu Âm Giá Rẻ TPHCM | Wings Production

Cùng với xu hướng phát triển mạnh về mạng xã hội đang tăng cao. Việc chọn một hướng phát triển giải trí mới cho bản thân cũng không phải là một điều khó khăn. Có bạn chọn nền tảng Tiktok là nơi mình phát triển xu hướng, các video, các doạn hát cover của mình, hay cho đến Facebook hoặc Youtube cũng phát triển mạnh.
Việc chọn nơi hợp tác phát triển các video hoặc các bản thu âm chất lượng và chuyên nghiệp tại TPHCM quả là một vấn đề nan giải hơn bao giờ hết. Chọn không đúng phòng thu âm thì lại tiền mất tật mang, Phòng thu âm giá rẻ thì chất lượng không tới đâu, mất nhiều thời gian và công sức nhưng lại không mang lại kết quả ưng ý nhất.
Thực hiện một bản thu âm chất lượng chuyên nghiệp tại phòng thu âm không khó, nhưng lại đòi hỏi kinh nghiệm, trang thiết bị đủ để hỗ trợ bạn thực hiện điều đó một cách tốt nhất và hơn hết cũng là con người, những kỹ thuật viên phải giàu kinh nghiệm, tận tình hướng dẫn bạn trong lúc thu âm sản phẩm âm nhạc của mình.
Phòng thu Wings, tự tin giúp bạn thực hiện mọi yếu tố đó một cách bài bản, trách nhiệm và chuyên nghiệp nhất với mức chi phí không thể ngờ đến. Phòng thu âm chất lượng đạt chuẩn âm thanh, bạn có thể nghe mẫu sản phẩm hoặc xem video trước khi chọn Wings là nơi bạn tin tưởng và thực hiện thu âm tại đây. Chúng tôi với kinh nghiệm và tâm huyết, đam mê luôn đảm bảo tính trách nhiệm và lợi ít của khách hàng lên hàng đầu với tiêu chí; “lấy chất lượng phát triển thương hiệu”. Đến nay, Wings cũng đã được hình thành và phát triển hơn 10 năm cùng được nhiều sự tín nhiệm của nhiều anh/chị khách hàng, nghệ sĩ, doanh nghiệp, các ngân hàng tại TPHCM.
Nay, Wings sẽ mang đến cho các bạn một số ưu đãi khủng xuyên suốt quanh năm hoặc một dịp lễ sắp tới nào đó.
⛔ƯU ĐÃI QUANH NĂM:
Tặng 1MV trị giá 700.000đ hoặc Video Lyrics .đ khi thu từ 3 bài gói chuyên nghiệp
Tặng 1MV trị giá 1.700.000đ khi thu từ 3 bài gói ca sĩ
Tặng ngay 1 gói thu âm chuyên nghiệp trị giá .đ khi thu từ 5 bài cùng gói hoặc từ 3 bài gói ca sĩ
ĐẶC BIỆT, Wings sẽ tặng ngay Voucher 100.000đ cho các hóa đơn từ 900.000đ; Voucher 200.000đ cho các hóa đơn từ 1.500.000đ trở lên.
‼️ HỖ TRỢ:
☑️ Thử giọng miễn phí
☑️Tư vấn dòng nhạc phù hợp với chất giọng
☑️ Tư vấn beat, tone phù hợp với quãng giọng
☑️ Kỹ thuật thanh nhạc cơ bản (lấy hơi, luyến, ngân, phát âm…)
—-
⚠️ ̂́
▪️ Chỉnh sửa sản phẩm theo yêu cầu cho đến khi quý khách hàng ưng ý nhất
▪️ Nâng cao khả năng ca hát, thanh nhạc và biểu diễn
▪️ Hoàn tiền nếu sản phẩm không như mong đợi.
Inbox đặt lịch ngay để nhận thêm ưu đãi nhé!
—–
Phòng thu âm
☎︎ : 0889998488
: 67 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
✉︎ : contact@wings.com.vn
View this post “phòng thu âm“: https://wings.com.vn/phong-thu-am-chuyen-nghiep-chat…/
Nghe thêm nhiều mẫu sản phẩm Audio tại: