Thuê người nổi tiếng quảng cáo có yêu cầu gì cao không? Wings Production

Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển như bây giờ thì việc thuê người mẫu, ca sĩ, diễn viên nổi tiếng để quảng cáo, pr cho các loại sản phẩm, livestream thu hút đông đảo lượt xem của người hâm mộ cũng là hình thức dễ chiêu mộ được khách hàng và tiếp cận được với các khách hàng mới nhanh chóng nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm Wings Production được làm việc lâu năm và có các mối quan hệ với nghệ sĩ, diễn viên nổi tiếng sẽ giúp bạn thuê người nổi tiếng quảng cáo nhanh chóng. Hãy cùng tham khảo dịch vụ của chúng tôi qua bên dưới.  

Tại sao cần thuê người nổi tiếng quảng cáo?

tai-sao-can-thue-nguoi-noi-tieng-quang-cao
Tại sao cần thuê người nổi tiếng quảng cáo?

Thuê người người nổi tiếng quảng cáo là những nhân vật được nhiều người biết đến bởi tài năng của họ như ca hát, hay khiếu hài hước, sự thông minh thể hiện qua các chương trình ti vi, trên mạng xã hội. Họ là những người luôn đem đến năng lượng tích cực cho chúng ta, có phần ảnh hưởng không nhỏ đến xã hội, giúp đóng góp thêm phần tiêu thụ loại sản phẩm và xu thế hiện nay. 

Đặc biệt, chiếm được tình cảm của người hâm mộ cực kỳ to lớn. Chiến lược quảng bá thương hiệu, hình ảnh dùng các người mẫu, ca sĩ, diễn viên, influencer là một hình thức Marketing được sử dụng rất phổ biến để truyền tải nội dung đến cho khán giả, nhãn hàng đến thị trường, quảng cáo cho một brand nổi tiếng nào đó. Đưa sản phẩm của doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng.  

Thay vì phải đầu tư công sức và mức phí để cho ra một sản phẩm quảng cáo công phu, cầu kỳ và phải chi trả mức phí lớn để được quảng bá trên tivi thì ngày nay các doanh nghiệp đang dần chuyển sang hình thức thuê người nổi tiếng để quảng cáo thực thi những sản phẩm quảng bá trực tiếp trên social media như facebook, tiktok, instagram,… Đây là một cách tiếp cận ít tốn kém nhưng tiếp xúc được số lượng khách hàng tiềm năng rất cao so với việc phải đầu tư để quảng bá trên tivi.  

Thông thường mỗi chiến dịch quảng bá cũng như mỗi thương hiệu khi quảng bá sẽ có những đặc điểm khác biệt không liên quan đến nhau, việc lựa chọn KOLs, thuê người nổi tiếng quảng cáo cũng phải tuỳ thuộc theo nội dung quảng cáo đó như thế nào, để tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng mà thương hiệu muốn nhắm đến.   

Vai trò trong khi thuê người nổi tiếng để quảng cáo 

vai-tro-khi-lam-viec-nguoi-noi-tieng-de-quang-cao
Vai trò khi thuê người nổi tiếng để quảng cáo

Vai trò của việc cho thuê người nổi tiếng nhằm vào mục đích quảng cáo các mẫu sản phẩm hoặc thương hiệu của nhãn hàng nào đó đã không còn xa lạ với chúng ta nữa mà chúng là hình thức được đón nhận từ rất lâu. 

Hiện nay, so với sức mạnh của cộng đồng mạng thì mạng xã hội là một công cụ có thể đem đến cho chúng ta hình thức quảng cáo có công dụng rất mạng và đạt được hiệu suất cao. 

  • Các diễn viên, ca sĩ nổi tiếng hoặc các influencer, hotface đều có một sự thu hút và sức ảnh hưởng đến một công đồng nhất định. Sự nổi tiếng bởi các tài năng mà họ thể hiện, trình diễn thường thu hút được đông đảo công chúng có thể do hâm mộ, tò mò hoặc sự quan tâm. Chính vì thế, việc quảng cáo sản phẩm, thương hiệu bằng người nổi tiếng đem lại góc nhìn khách quan cho sản phẩm, giống như sự tin tưởng được truyền tải và gửi gắm cho nhau. Là bước đệm vững chắc dành cho tương lai của doanh nghiệp mới phát triển. Cùng với đem đến hiệu quả marketing cho sản phẩm cực kỳ cao.  
  • Thuê người nổi tiếng để quảng cáo hay livestream về sản phẩm là một trong những phương thức có thể tiếp cận được khách hàng tiềm năng nhanh nhất và hiệu quả cao. Thông tin thường được lan truyền nhau, hiệu ứng đám đông và tạo ra làn sóng phủ khắp mạng xã hội mà ai cũng biết đến. Nhờ vậy sẽ giúp sản phẩm của bạn được biết đến rộng rãi gây tiếng vang và thân thiện hơn với khách hàng. Thu hút khách hàng tiềm năng và nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Điều quan trọng nhất là đem về cho doanh nghiệp lượng khách hàng ổn định.  
  • Hình thức thuê người nổi tiếng quảng cáo để livestream, chia sẻ thông tin và cảm nhận thực tế sau khi trải nghiệm, được tư vấn trực tiếp công dụng của sản phẩm. Sẽ giúp cho khách hàng cảm giác tin tưởng, thu hút được số lượng ổn định hơn. Tăng số lượng cho doanh thu và củng cố được niềm tin của khách hàng. Ngoài ra, có nhiều người ủng hộ vì sự nhiệt tình, hình ảnh dễ thương là khách hàng tiềm năng mới mà doanh nghiệp có thêm.   
  • Đối với khách hàng còn lo lắng không biết lựa chọn loại sản phẩm nào cho uy tín, chất lượng, sợ không phù hợp với bản thân thì có thể thông qua hình ảnh của người có sức ảnh hưởng đã trải nghiệm có thể chia sẻ thông tin đến với khách hàng gần gũi nhất, cảm giác cũng sẽ tin tưởng hơn để khách hàng đưa ra quyết định chọn lựa và mua sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đó.  
  • Đặc biệt, đối với dịch vụ thuê người nổi tiếng quảng cáo cho sản phẩm hay thương hiệu sẽ làm cho doanh nghiệp trở nên đặc biệt, uy tín hơn cũng khẳng định vị thế so với các đối thủ cạnh tranh.

Tại sao cần nhạc nền trong quảng cáo cùng Wings Production tìm hiểu ngay tại: Nhạc quảng cáo là gì?

Lưu ý khi làm việc cùng người nổi tiếng

Để chiến dịch tiếp thị của doanh nghiệp bạn được diễn ra thành công mỹ mãn và có thể tận dụng được hết tài nguyên khi bạn thuê người nổi tiếng quảng cáo. Phải chú ý đến các yếu tố để khi làm việc cùng với nhau tránh xảy ra xung đột làm ảnh  hưởng đến kết quả của chiến dịch marketing của doanh nghiệp.  

Tìm hiểu chi tiết profile 

tim-hieu-tieu-chi-profile
Tìm hiểu chi tiết profile

Việc đầu tiên để quyết định có lựa hình thức quảng cáo này không chỉ bạn cần phải tìm hiểu profile của họ một cách chi tiết để xem họ có đúng với mục tiêu mà mình đang cần hay không? đối tượng người mua mà doanh nghiệp của mình đang hướng đến cho phù hợp với lượng khán giả của họ. 

Bên cạnh đó, để kiểm tra được lượng follower chính xác và mức độ tương tác có đúng với mục tiêu mà doanh nghiệp đang hướng đến để nhìn nhận đánh giá được chất lượng và kết quả cho chiến dịch của doanh nghiệp.  

Thuê người nổi tiếng quảng cáo sẽ nhận được sự tác động rất lớn đến từ công chúng, nhưng sự ảnh hưởng này có thể theo diễn biến tích cực hoặc tiêu cực cho nên trước khi thuê bạn cần phải xác định rõ, họ có thể mang lại cái nhìn tốt cho thương hiệu hay sản phẩm của mình hay không.  

Cung cấp trước thông tin sản phẩm

cung-cap-truoc-thong-tin-san-pham
Cung cấp trước thông tin sản phẩm

Sau đó, khi thuê người nổi tiếng quảng cáo doanh nghiệp cần để cho người nổi tiếng được trải nghiệm sản phẩm trước để họ có thể chia sẻ được cảm nhận sau khi sử dụng một cách chính xác và chân thật nhất. Để đưa ra đánh giá khách quan về sản phẩm đến người tiêu dùng. Khi khách hàng xem được quảng cáo cũng sẽ cảm giác tin tưởng hơn, không phải quảng cáo quá lố hoặc đưa thông tin sai sự thật, làm mất lòng tin khách hàng. 

Trao đổi kế hoạch cụ thể

trao-doi-ke-hoach-cu-the
Trao đổi kế hoạch

Để quá trình làm việc được diễn ra suôn sẻ, doanh nghiệp cần trao đổi cụ thể kế hoạch, ngữ cảnh để họ nắm bắt được cụ thể và không bị bỡ ngỡ. Nhưng cũng không được quảng cáo quá lộ liễu vì cộng đồng sẽ hiểu được phong thái, biểu cảm từ đó nhận được phản hồi xấu cho thương hiệu là không tốt.

Lời kết

Wings Production luôn làm việc với chất lượng và sự hài lòng của quý khách được đặt lên hàng đầu, thông qua bài viết thuê người nổi tiếng quảng cáo đã giúp quý khách có thêm kiến thức để có thể lựa chọn chính xác hơn khi cần thuê dịch vụ. 

Bên cạnh đó chúng tôi còn có dịch vụ phòng thu âm chuyên nghiệp chuyên, thu âm TVC  quảng cáo, thu âm đám cưới theo nhu cầu của khách hàng. Nếu có nhu cầu hoặc câu hỏi có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin chi tiết bên dưới nhé!  

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Wings production

MST: 0316494108

Địa chỉ: 67 Hồ Bá Kiện, Phường 15, quận 10, tp Hồ Chí Minh

Hotline: 088 999 8488 – 0339 49 8488

Email: phongthuwings@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/phongthuwings