Wings tham gia chuyến từ thiện tại Hà Tĩnh

Sáng sớm ngày 12.11.2020, Quỹ từ thiện Tu viên Tường Vân cùng đại diện Wings production đã có mặt tại xã Cẩm Mỹ, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh để tiếp tục phát 1150 phần quà (tiền mặt 500 ngàn đồng) còn lại cho bà con có hoàn cảnh khó khăn sau đợt lũ vừa rồi. Món quà như là niềm vui, động lực giúp người dân nơi đây giảm thiểu thiệt hại, khắc phục khó khăn. Được biết, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh là một trong những nơi chịu thiệt hại nặng nề nhất.

Bão chồng lên bão, lũ chồng lên lũ, cứ thế, bao mồ hôi công sức tằn tiện, chắt chiu, dành dụm nhiều năm qua của người miền Trung đã bị “cơn hồng thủy” cuốn trôi ra sông, ra biển. Người dân nghèo tại “khúc ruột Tổ Quốc” lại phải gồng mình chống chọi và nếm chịu thảm cảnh thiên tai gây thiếu đói, dịch bệnh… đang thách thức cuộc sống mọi người.

Những cá nhân, những đoàn cứu trợ vẫn đang về miền Trung, dẫu bằng cách thức gì thì câu chuyện lớn nhất vẫn là tình người với người, nghĩa đồng bào trong cơn hoạn nạn. Hy vọng rằng với truyền thống kiên cường, bền bỉ, ý chí mạnh mẽ, phi thường cùng với sự chung tay chia sẻ của cả nước, người dân miền Trung sẽ từng bước khắc phục hậu quả của thiên tai, ổn định cuộc sống và mảnh đất miền Trung sẽ lại sớm hồi sinh.

Xem thêm hình ảnh tại: https://quytuvientuongvan.com/tin-anh/tvtv-chuyen-cuu-tro-dong-bao-lu-lut-tai-ha-tinh/