Wings tham gia chuyến từ thiện tại Huế năm 2020

Sáng sớm ngày 09.11.2020, Quỹ từ thiện Tu viện Tường Vân kết hợp cùng Wings production đã có mặt tại Thừa Thiên Huế. Tổng số quà phát tại tỉnh Thừa Thiên Huế là 1000 phần, mỗi phần gồm: 10 kg gạo, 1 áo ấm và tiền mặt là 500 ngàn đồng.

Những thiệt hại nặng nề do cơn lũ để lại đã khiến cuộc sống của đồng bào nơi đây đã khó khăn lại thêm chồng chất. Được biết, tỉnh Thừa Thiên Huế được xem là vùng tâm bão và chịu nhiều thiệt hại lớn sau lũ, bà con tại đây đa số không có điều kiện nhận tiếp tế và sự cứu trợ. Được biết, huyện Phong Điền (điểm phát quà thứ 3) là nơi chịu thiệt hại nặng nề nhất sau lũ. Nhiều người dân đây ám ảnh khi cho hay, đây là lần đầu tiên nhà của họ ngập sâu như thế này.Dù thời tiết không mấy thuận lợi, trời mưa suốt quãng đường di chuyển, các điểm cứu trợ luôn gặp phải trận mưa nhỏ, các thành viên của Đoàn từ thiện bằng sự nhiệt tình và tấm lòng từ bi của mình, đã đến tận nơi và trao tận tay bà con những phần quà cứu trợ, nhằm chia sẻ phần nào những mất mát mà người dân ở đây đang phải gánh chịu sau cơn lũ vừa rồi. Bất chấp trời mưa, bà con nghèo tại các điểm phát quà vẫn đến đúng giờ và xếp hàng đợi nhận được những phần quà từ Đoàn từ thiện.

Ca sĩ Bảo Yến Roise cũng tham dự cùng Đoàn từ thiện

≥ Xem nhiều ảnh tại: https://quytuvientuongvan.com/tin-anh/tv-tuong-van-chuyen-cuu-tro-dong-bao-lu-lut-tai-thua-thien-hue/