Dịch vụ làm video clip theo yêu cầu chuyên nghiệp – Wings Production

Dịch vụ làm video clip quảng cáo là một hình thức truyền thông được sử dụng phổ biến mà bạn cần phải dùng đến phim, video là hình thức chính để truyền tải thông điệp, nội dung, tin tức của sản phẩm, doanh nghiệp, dịch vụ đó. Các video quảng cáo giúp làm rõ sự nổi bật của sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp đang muốn tiếp cận khách hàng, giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu, nội dung nhanh chóng. Hãy tiếp tục cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu thêm nhé!  

Dịch vụ làm video clip là gì?

dich-vu-lam-video-clip-la-gi
Dịch vụ làm video clip là gì

Đây là công việc là các nhà cung cấp dịch vụ sẽ đáp ứng ứng nhu cầu làm một video clip, cụ thể: làm clip giới thiệu sản phẩm, cung cấp dịch vụ video marketing, Nhận làm video quảng cáo, dịch vụ làm video intro, dịch vụ làm video clip theo yêu cầu, dịch vụ làm video animation, dịch vụ làm video ảnh, edit video. Đáp ứng được các yêu cầu mà khách hàng đưa ra, cần gì sẽ làm đó. 

Mỗi khách hàng đều xuất phát các yêu cầu khác nhau, đa số tỉ lệ giống nhau là rất ít. Chính vì thế, việc đưa ra bảng giá còn tùy thuộc vào yêu cầu dịch vụ của quý khách thì mới có thể tự vấn chính xác và đưa ra mức giá phù hợp.    

Có thể đánh giá rằng, những năm gần đây việc dịch vụ làm video clip lại phổ biến đến như vậy. Chỉ cần tìm kiếm các từ khóa như sản xuất phim quảng cáo, làm video là đã cho ra hàng ngàn kết quả khác nhau. Khách hàng có thể thỏa thích lựa chọn, nhưng để kiếm được địa chỉ chất lượng để làm dịch vụ cũng là nỗi lo của nhiều cá nhân. Vì không biết công ty đó ra sao, làm ăn có uy tín không,…   

Mức chi phí edit video

muc-chi-phi-edit-video
Mức chi phí edit video

Để tiết kiệm được khoảng chi phí tối ưu nhất, một số công ty tự bố trí và setup người rồi tự quay video, sau đó thì mới thuê dịch vụ Edit video (nghĩa là dịch vụ dựng phim chuyên nghiệp). 

Họ tự tìm kiếm với các từ khóa như dịch vụ dựng video, dịch vụ chỉnh sửa video và liên hệ đến các nhà cung cấp. Rồi tham khảo về mức giá cả bằng các tìm kiếm như: giá cắt ghép video, bảng giá chỉnh sửa video, giá edit video,… Khách hàng sẽ cung cấp video cho Editor và dữ liệu ảnh để các kỹ thuật viên hoàn thành video. 

Bảng giá edit video của dịch vụ làm video clip cũng rất đa dạng. Tuỳ theo thời lượng và tính chất của video mà mức giá cũng sẽ chênh lệch nhau, thường dao động từ 1 triệu đến 3 triệu 1 video. Có nhiều trường hợp khách trả giá 500 nghìn vnd 1 video nhưng thời gian dành cho Render đã mất nửa ngày rồi. Nếu người nhận làm video với mức giá này thường là các đơn vị nhỏ lẻ chưa có tiếng cung cấp dịch vụ giá rẻ, freelancer.  

Các đơn vị nếu chấp nhận với mức giá như này thì sẽ làm như thế nào khi ngân sách quá eo hẹp? Họ sẽ thay đổi khâu sản xuất, giảm sự sáng tạo, cắt giảm chất lượng,… Với mức giá thấp như vậy khách hàng đòi hỏi sản phẩm chất lượng thì không hề dễ dàng. 

Các bước sản xuất dịch vụ làm video clip

cac-buoc-san-xuat-dich-vu-lam-video-clip
Các bước sản xuất dịch vụ làm video clip

Đến với Wings Production, chúng tôi đơn giản các bước trong quá trình thực hiện dịch vụ làm video clip để việc quảng cáo trở nên nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ với vài bước của quy trình đã có thể đáp ứng cho quý khách hoàn thành theo như đúng yêu cầu và hợp tác sản xuất video quảng cáo như mong muốn.  

 • Liên hệ và giải đáp các thắc mắc, tư vấn về dịch vụ và mức phí cho phù hợp với nhu cầu
 • Cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết khi làm video clip theo yêu cầu nếu có.
 • Hợp tác lên kế hoạch cho kịch bản hợp lý theo yêu cầu.
 • Tiến hành thực hiện sản xuất video clip quảng cáo.
 • Nhận các sản phẩm video final.
 • Hoàn tất, thanh toán chi phí như trong hợp đồng.

Xem thêm: Thuê người nổi tiếng quảng cáo có yêu cầu gì cao không? Wings Production

Tại sao cần tìm một dịch vụ làm video clip chuyên nghiệp?

tai-sao-can-lam-mot-dich-vu-lam-video-clip-chuyen-nghiep
Tại sao cần tìm một dịch vụ làm video clip chuyên nghiệp

Trên thực tế, mục đích cuối cùng khi thực hiện dịch vụ làm video clip của mỗi người đều khác nhau. Đối với các cá nhân thì mục đích làm video để lưu giữ kỷ niệm, giới thiệu bản thân, muốn gửi lời yêu thương đến cho gia đình, người thân. Còn các doanh nghiệp, công ty thì thích làm video quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, training sản phẩm, kỷ niệm ngày thành lập, tập huấn nhân viên.  

Tuy khách hàng khi lựa chọn dịch vụ đều có các mục đích khác nhau nhưng đa số đều cùng một mục tiêu là tạo video clip phải thật đẹp, chỉnh chu và chất lượng. Sản phẩm mang đến phải có âm thanh chuẩn, hình thức đẹp, có chiều sâu và ý nghĩa. 

Đây cũng chính là lý do tại sao bạn nên lựa chọn đơn vị thực hiện uy tín, chất lượng để được nhận lại các sản phẩm video chuyên nghiệp. Đối với các công ty nhỏ lẻ, hay freelancer sẽ không thể đem lại cho bạn một video chuyên nghiệp, hình ảnh thiếu đầu tư làm cho người xem cảm thấy nhàm chán và không muốn xem video đó.  

Dịch vụ làm video clip chuyên nghiệp

dich-vu-lam-video-clip-chuyen-nghiep
Dịch vụ làm video clip chuyên nghiệp

Khi bạn đã tự quay hướng dẫn sử dụng bằng điện thoại, video giới thiệu. Bạn tự quay cảnh flycam sự kiện công ty, khai trương cửa hàng. Bạn kịp quay lại những khoảnh khắc rời rạc của gia đình như sinh nhật, party, thôi nôi,… 

Nhưng muốn các video này có tính liên kết với nhau thành câu chuyện, có âm thanh và chuyển cảnh thật hay? Nhưng bạn lo lắng không biết cách làm có thể lựa chọn dịch vụ làm video clip cắt ghép chuyên nghiệp bởi các lý do, cụ thể:   

 • Nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các lĩnh vực sản xuất video clip khác nhau, biết cách xử nhanh chóng các đoạn clip với thời gian ngắn.  
 • Nhận được nhiều phản hồi của khách hàng sử dụng xong khen ngợi, lựa chọn ưu tiên.
 • Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu về truyền thông, thái độ làm việc nghiêm chỉnh, năng động và giàu sáng tạo, công nghệ chuyên nghiệp, luôn kết nạp và vận dụng kỹ thuật, là những người trẻ, tri thức mới vào công tác.
 • Công ty với tác phong làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp, hướng dẫn người dùng chưa có kinh nghiệm và luôn nhiệt tình tư vấn, đặc biệt không phân biệt khách hàng.

Làm cách nào để duy trì một công ty truyền thông cùng tìm hiểu: Bí quyết duy trì công ty truyền thông là gì?

Tại sao nên lựa chọn Wings Production? 

bao-yen-rosie-tai-wings-production
Bảo Yến Rosie Tại Wings Production

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ video clip, Wings am hiểu khách hàng muốn gì rõ nhất để có thể đáp ứng cho phù hợp với yêu cầu dịch vụ làm video clip, với nhiều ưu điểm như thế chúng tôi sẽ giúp cho khách hàng ra những sản phẩm hài lòng nhất, cụ thể:   

 • Công ty có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện trong lĩnh vực sản xuất video clip cho nhiều đối tượng khách hàng lớn nhỏ khác nhau, tuỳ theo nhu cầu của từng khách mà đáp ứng cho phù hợp. 
 • Đội ngũ nhân viên tận tình, nhiệt huyết, công nghệ với thái độ làm việc chuyên nghiệp, am hiểu về truyền thông và sáng tạo sẽ giúp tạo ra những sản phẩm chất lượng.
 • Chúng tôi hứa hẹn và cam kết sẽ đem lại cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng clip tốt nhất với mức giá cạnh tranh.

Dịch vụ của Wings Production bao gồm những mảng sau:

 • Xử lý cắt ghép, các hình ảnh, nối, lồng nhạc, âm thanh tạo thành clip chuyên nghiệp cho khách hàng.
 • Biên tập video ngắn cắt ghép, kết nối, chỉnh sửa, lồng nhạc tạo thành clip theo yêu cầu.
 • Biên tập video clip in ra đĩa CD-DVD cho khách hàng ghi làm kỷ niệm.

Lời kết

Quý khách nếu đang có nhu cầu cần đến dịch vụ làm video clip có thể liên hệ với Wings qua thông tin chi tiết bên dưới để được phản hồi và tư vấn nhanh chóng. Nhân viên sẽ giúp quý khách giải đáp thắc mắc và tư vấn với yêu cầu để làm video clip cho phù hợp với mục đích dùng của quý khách.  

Wings Production luôn phấn đấu học hỏi để phục vụ được mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Đến với Wings không chỉ được đáp ứng dịch vụ làm video clip mà quý khách có thể tham khảo thêm dịch vụ thu âm chuyên nghiệp. Sẽ đem lại cho bạn những sản phẩm tuyệt hảo thể hiện được cá tính và ghi dấu ấn cùng với Wings nhé. 

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trong mọi khoảnh khắc nhé!

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Wings production

MST: 0316494108

Địa chỉ: 67 Hồ Bá Kiện, Phường 15, quận 10, tp Hồ Chí Minh

Hotline: 088 999 8488 – 0339 49 8488

Email: phongthuwings@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/phongthuwings